มุกดาหาร(ชมคลิป)แม่น้องชมพู่ยอมรับดีใจอย่างมากหลังตำรวจยืนยันสัปดาห์หน้ามีข่าวดี


รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ยืนยันสัปดาห์หน้ามีข่าวดีแน่ ด้านแม่น้องชมพู่ ยอมรับ ดีใจอย่างมากที่ทราบข่าว เพราะเฝ้ารอมากว่า 1 ปี
วันที่ 30 พฤษภาคม 64 ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของเด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ ที่ถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือยกายอยู่บนภูเหล็กไฟ ที่อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร พันตำรวจเอก ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ยืนยันว่า คดีดังกล่าวมีความคืบหน้าไปมาก โดยภายในสัปดาห์มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีข่าวดี ส่วนรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ ต้องรอให้ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้ให้ข้อมูลเบื้องลึก
ด้านนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ยอมรับรู้สึกตื่นเต้น และยินดี ที่ทราบข่าวว่าตำรวจจะเตรียมสรุปสำนวนคดี เนื่องจากเป็นสิ่งที่ครอบครัวเฝ้ารอมาตลอดกว่า 1 ปี โดยจากนี้หวังว่าตำรวจจะจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในเร็ววันนี้ ส่วนหลักฐานที่เป็นเส้นขนจำนวน 3 เส้นนั้น ตนเองคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่นำไปประกอบกับหลักฐานอื่นที่จะนำไปสู่การจับตัวคนร้าย
ส่วนบรรยากาศที่หน้าบ้านนายไชย์พล วิภา มีเฉพาะเหล่ายูทูบเบอร์อยู่หน้าบ้าน เพราะเจ้าของบ้านคือนายไชย์พลกับนางสมพร พร้อมลูกชายทั้ง 2 คน ได้เก็บของออกจากบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อที่จะเดินทางไปที่บ้านวังเยี่ยม บ้านพ่อของนายไชย์พล ที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ตั้งแต่เมื่อว่าน (29/05/64) ช่วงเวลา 13.00 น.
สำหรับหลักฐานที่จุดพบศพจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ที่จะไขปริศนาว่าใครคือคนร้าย เพราะการขอศาลออกหมายจับคนร้ายในครั้งนี้ ผลที่ระบุชัดเจนคือ ผลทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยมีการตรวจสอบอย่างละเอียดในเรื่องของดีเอ็นเอ ที่พบบนบริเวณจุดพบศพ ทั้งหมดอยู่ในระหว่างการสรุปสำนวนคาดว่า จะส่งสำนวนให้แล้วเสร็จภายในสัปดาห์หน้านี้..


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร