อุดรธานี(ชมคลิป)นาทีสกัดจับผัวคลั่งปาดคอเมียไล่ล่าข้ามจังหวัด

ล่าข้ามจังหวัด เจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ตามจับกุมสามีก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงคอภรรยาที่น้ำพอง ขอนแก่นแล้วขับรถบรรทุกโมลาสหลบหนีมาจนมุมที่อุดรธานี

วันที่ 29 มี.ค.64 เวลา ศูนย์วิทยุ191ภ.จ.อุดรธานี รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงภรรยาที่เขตอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น แล้วขับรถบรรทุกกากน้ำตาลยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-0995 จังหวัด หลบหนีมุ่งหน้ามาในพื้นที่จ.อุดรธานี
หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสะอาด ออกตรวจสอบพบรถบรรทุกคันดังกล่าวขับขี่มาในพื้นที่ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง สภ.เขาสวนกวาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงขับตามรถบรรทุก ติดตามสกัดให้คนขับหยุดรถ แต่คนขับไม่ยอมหยุด ยังขับรถมุ่งหน้าไปยังพื้นที่ สภ.สภ.กุมภวาปี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจสอบและสกัดรถ แต่รถบรรทุกคันดังกล่าวก็ยังไม่ยอมจอด โดยมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย ขับตามมาตลอดทาง ซึ่งได้เว้นระยะห่างเพื่อป้องกันความปลอดภัยเนื่องจาก ล้อหลังรถบรรทุกถูกยิงจนแตก


จากนั้นรถบรรทุกคันดังกล่าวได้ขับเข้าพื้นที่ สภ.โนนสูง เมื่อมาถึงบริเวณด่านชั่งน้ำหนักรถบรรทุก บ้านแม่นนท์ ต.หนองไผ่ เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งด่านสกัดรถบรรทุกและควบคุมตัวคนขับลงจากรถ ทราบชื่อคือ นายธีรภัทร์ มูลทิพย์ อายุ 49 ปี 93 ม.4 ต.บ้านหินโงม องสร้างคอม จ.อุดรธานี จึงได้เรียกตัวให้ลงจากรถ แต่คนขับอิดออดไม่ยอมทำตามจึงได้มีการขึ้นไปควบคุมตัวลงจากห้องคนคับเพื่อนำตัวมาควบคุมไปดำเนินคดี ช่วงจังหวะที่ควบคุมตัวได้มีการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังมีอาการคุ้มคลั่งจากความแค้นที่ภรรยาปันใจให้กับชายอื่น