ขอนแก่น(ชมคลิป)สาวน้อยวอนตำรวจจับลุงหลังลวงเข้ารีสอร์ทข่มขืน

สาว 17 วอนตำรวจจับลุงเขยเข้าคุก หลังให้พาไปรับแม่ออกจาก รพ. แต่ลุงพาเข้ารีสอร์ท จับแก้ผ้าข่มขืน ด้านผกก.เผย ส่งสำนวนให้อัยการอาทิตย์หน้า

         วันที่ 28 ก.พ. 64 ที่บ้านหนองไผ่ล้อม ต.หนองไผ่ล้อม อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น นางสาวหวาน(นามสมมุติ)อายุ 17 ปี ชาว ต.โนนธาตุ อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงกรณีที่ตัวเองถูกลุงเขย วัย 62 ปี สามีของป้า ข่มขืนในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.หนองสองห้อง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563ที่ผ่านมา

           นางสาวหวาน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม่เข้าผ่าตัดที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นตั้งแต่ต้นเดือนพฤศยิกายน 2563 จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2563 แม่โทรศัพท์มาบอกว่า ให้ไปรับแม่และพ่อ ออกจากโรงพยาบาลกลับบ้าน จึงได้ขอความช่วยเหลือจากลุงดอก(นามสมมุติ)อายุ 62ปี ซึ่งเป็นลุงเขย เพราะเป็นสามีของป้าแท้ๆที่พักอาศัยอยู่ด้วยในบ้านหลังเดียวกัน จึงก็ตอบตกลง โดยลุงได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซุบิชิ สีดำ ( ทะเบียน7กช-4830 กรุงเทพมหานคร) เดินทางออกจากบ้านในช่วงเวลา 09.00  น. ออกจากบ้านได้ประมาณ 10 กม. ลุงก็บอกว่า จะพาเข้าไปนอนในรีสอร์ทก่อน จึงบอกว่า ไม่นอน เพราะต้องรีบเดินทางไปรับแม่กับพ่อที่โรงพยาบาล แต่ลุงก็ไม่ยอม ได้เปิดห้องในรีสอร์ทแบบชั่วคราว ซึ่งตนเองพยายามมองหาคนให้ช่วยแต่ก็ไม่มีใครคนและเป็นรีสอร์ทติดถนน ตนเองพยายามจะขอความช่วยเหลือจากแม่บ้านและคนดูแลรีสอร์ทแต่ลุงเดินมาก่อน ด้วยความกลัวจึงไม่ได้พูดอะไรออกไป ก่อนที่ลุงจะลากแขนเข้าห้อง จับถอดเสื้อผ้าและทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พยายามขัดขืน แต่สู้ไม่ได้ เพราะลุงแรงเยอะกว่า จากนั้นก็เดินทางออกจากโรงแรมไปรับแม่กับพ่อที่โรงพยาบาลกลับมาที่บ้าน และได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเล่าให้พี่สาว และยายรวมถึงพ่อแม่ให้รับรู้ จากนั้นพ่อจึงเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองสองห้อง ให้ทำการจับกุม ลุงดอก มาดำเนินคดีตามกฎหมายในวันต่อมา

        น้องหวานกล่าวอีกว่า เมื่อเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สว.(สอบสวน)ที่สภ.หนองสองห้อง และถูกส่งตัวไปตรวจร่างกายที่รพ.หนองสองห้อง รอผลตรวจประมาณ 1 เดือน แต่ช่วงที่รอผลตรวจก็ยังพักอาศัยอยู่ที่บ้าน และเมื่อไม่มีใครอยู่ในบ้าน ลุงก็จะลวนลาม  และเมื่อไปทำงานลุงก็จะไลน์ตาม ให้ออกไปพบ แต่ไม่เคยไป  ด้วยความกลัวว่าจะเกิดเหตุขึ้นซ้ำอีก เพราะลุงไม่เลิกรา จึงตัดสินใจออกจากบ้านยาย มาอยู่กับเพื่อนที่บ้านหนองไผ่ล้อม

เมื่อผลตรวจร่างกายออกมา ตำรวจได้ออกหมายเรียก และเข้าไปรับตัวลุงมาสอบสวนที่สภ.หนองสองห้อง  เพื่อทำการสอบสวน จากนั้นก็ปล่อยตัวกลับบ้าน จึงไม่ทราบว่า โทษที่ลุงได้รับคือมีเพียงการรับทราบข้อกล่าวหาแล้วปล่อยตัวไปเช่นนั้นหรือ ทำไม ไม่มีการจับกุมตัวส่งเข้าคุก เพื่อให้ครอบครัวเกิดความสุขสบายใจ  และเมื่อทราบว่าลุงถูกปล่อยตัวจึงได้สอบถภามในทางคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทราบว่า อยู่ระหว่างการรวบรวมพยาน หลักฐาน และจะส่งสำนวนคดีให้อัยการในอาทิตย์หน้า

          ด้าน พ.ต.อ.ธีร์ธัช พงษ์สุวรรณ ผกก.สภ.หนองสองห้อง กล่าวถึงกรณีของน้องสวยว่า  ทราบเรื่องจากพนักงานสนอบสวนเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งน้องสวยก็โทรศัพท์มาสอบถามในทางคดี ซึ่งได้ชี้แจงขั้นตอนการทำงานของพนักงานสอบสวนแล้วเช่นกัน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2563  เมื่อพนักงานสอบสวนรับแจ้งความก็ทำการสืบสวบสอบสวน รวบรวม พยาน หลักฐานต่างๆ และส่งตัวน้องสวยไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เมื่อผลตรวจออกมา จึงได้ออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา รวมถึงได้นำตัวนายดอก ซึ่งเป็นลุงที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งในส่วนของการสอบสวนนั้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และไม่ขอให้การในชั้นพนักงานสอบสวน จะขอให้การในชั้นศาล พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ข่มขืนและพรากผู้เยาว์อายุมากกว่า 15 ปีแล้วแต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมสำนวน ส่งอัยการในอาทิตย์หน้า