ร้อยเอ็ด(ชมคลิป)รถจักรยานยนต์พุ่งชน รถเก๋งที่เลี้ยวปาดหน้าในระยะกระชั้นชิด เป็นเหตุให้วัยรุ่น บาดเจ็บ 2 ราย

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนเข้าเต็มแรงกับรถเก๋งที่เลี้ยวปาดหน้า บริเวณสามแยกใกล้เขียงเนื้อกกยาง ถนนสายร้อยเอ็ด-วาปีปทุม บ้านสันติสุข ตำบลดงลาน อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2ราย อาสาสมัครกู้ภัยสาเกต เข้าให้การช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ขาว ทะเบียน 1 กผ 5076 ร้อยเอ็ด ล้มคว่ำอยู่ สภาพด้านหน้าพังยับ ใกล้กันพบรถเก๋ง โต โยต้า ยารีส ทะเบียน กต 9144 สกลนคร ซึ่งนายกฤษฎา บุญปก อายุ 35 ปี จอดอยู่ บริเวณซุ้มล้อด้านซ้ายยุบพังเสียหาย กันชนหน้าหลุดออก เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ผู้ที่ขับขี่รถ จยย.ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายธนกฤต บัตรจำรวญ อายุ 17 ปี มีอาการปวดบวมที่ขาและแขนด้านขวา มีแผลถลอก มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย น.ส. สถิตาภรณ์ สีลา อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาด้านขวา มีอาการปวดบวม แผลถลอกที่แขนด้านขวา อาสาสมัครกู้ภัยให้การช่วยเหลือ และเร่งนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

สอบถามนายกฤษฏา (คนขับรถเก๋ง) ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถออกมาจากสี่แยกเลี่ยงเมือง มุ่งหน้าเข้ามาในตัวเมืองร้อยเอ็ดจากบายพาสเลี่ยงเมือง มาถึงจุดเกิดเหตุได้เลี้ยวขวา จู่ๆได้มีรถจักรยานยนต์ที่ขับออกมาจากทางตัวเมืองด้วยความเร็วสูง พุ่งชนรถของตนอย่างแรง ตนรีบจอดรถลงมาดูก็พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงโทรประสานเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ และหาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ก่อนเชิญตัวคนขับรถคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติม ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป