มุกดาหาร(ชมคลิป)เพื่อนบ้านผวาหนุ่มข้างบ้านคลุ้มคลั่งโวยวายทนมานานจนคิดจะย้ายบ้านหนี


มุกดาหาร – คลิปกล้องที่เจ้าของบ้านหลังหนึ่งถูกบันทึกไว้เมื่อกลางดึก วันที่ 9 และ 21 มกราคม 64 ในพื้นที่บ้านเขามโนรมย์ เลขที่ 456 ม.9 ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร โดยภาพบันทึกเอาไว้ ขณะลูกชายเจ้าของบ้านที่อยู่ติดกัน เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ส่งเสียงโวยวายออกมา และขว้างไม้ ก้อนอิฐพร้อมกับยิงหนังสติ๊กใส่หน้าต่างและกล้องวงปิด
23 01 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชายพนักงานร้านสะดวกซื้ออายุ 27 ปี เจ้าของบ้านที่กล้องวงจรปิดบันทึกคลิปเอาไว้ เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เพราะลูกชายของเพื่อนบ้านอายุประมาณ 35 ปี มักเกิดอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย ทุบผนัง ทุบพื้น บางครั้งได้ยินเสียงอะไรก็บ่นด่าเสียงดัง นานนับปีแล้ว ระยะหลังเริ่มเป็นหนักขึ้น โดยเฉพาะ 4 วันที่ผ่านมา เป็นติดต่อกันทุกวัน ล่าสุดเมื่อวันก่อนเกิดมีปากเสียงกัน ชายคนดังกล่าวส่งเสียงโวยวายออกมา และขว้างไม้ ก้อนอิฐพร้อมกับยิงหนังสติ๊กใส่หน้าต่าง และกล้องวงปิด ผู้เสียหายระบุด้วยว่า ชายคนที่คลุ้มคลั่งสามารถออกไปข้างนอกใช้ชีวิตตามปกติได้ แต่พออยู่บ้านจะคลุ้มคลั่งอาละวาดตลอด ไม่เฉพาะบ้านของตน คนในบริเวณใกล้เคียงต่างก็รับรู้และกังวลความปลอดภัย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือด้วย ก่อนจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงกว่านี้
นาย ธีระวิทย์ เปลือกหนองแข้ อายุ 27 ปี เล่าว่า ชายคนที่มาก่อกวนคือคนที่อยู่ข้าง ๆ บ้านแต่ก่อนยังไม่ติดตั้งกล้องวงจรปิด เวลากลับจากทำงานก็ได้ยินเสียงตลอดแต่ก็ไม่สนใจอะไรจนเวลาผ่านไปนานนับปี ก็ถูกก่อกวนมาตลอดจึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดประมาณ 6 ตัว แล้วภาพจากกล้องก็เห็นพฤติกรรมการที่คลุ้มคลั่ง ส่งเสียงโวยวาย ตอนนี้จะรวบรวมหลักฐานเพื่อจะไปแจ้งความกับเจ้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ให้เข้าจัดการชายคลุ้งคลั่งคนดังกล่าว


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร