ร้อยเอ็ด(ชมคลิป)หนุ่มควงมีดปลายแหลมจี้ชิงเงินร้านเซเว่น

เหตุรายนี้รับแจ้งเมื่อเวลา 23.40 น.วันที่ 14 ธ.ค. 63 พ.ต.ท ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งมีเหตุจี้งชิงเงินร้านเซเว่นภายในปั้ม ปตท. สาขา ถนนเทวาภิบาล ใกล้แยกโรงพยาบาลจุรีเวชร้อยเอ็ดในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดภายหลังรับแจ้งจึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในปั้ม ป.ต.ท พบพนักงานของร้านเซเว่นอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่หายจากการสอบสวน นายเกรียรติศักดิ์ ศรีทอง อายุ 23 ปี พนักงานที่ถูกคนร้ายใช้มีดจีชิงเงินไปกล่าวว่า ขณะที่ตนเองเข้าเวรกับพนักงานชายอีก 1 คนโดยในตอนนั้นตนเองยืนอยู่หลังเคาน์เตอร์ส่วนพนักงานอีก 1 คน อยู่ภายในห้องโดยในตอนนั้นไม่มีลูกค้าเลยจากนั้นได้มีลูกค้าเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปีสูงประมาณ 170-175 ซ.ม สวมกางเกงขายาวสีดำสวมเสื้อแขนยาวสีเขียวส่วมหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบได้เดินเข้ามาทำทีจะซื้อบุหรี่จากนั้นจึงได้หยิบเอามีดปลายแหลมปลอกผลไม้ที่พกมาด้วยออกมาขู่พนักงานจากนั้นได้พูดบอกให้ส่งเงินมาแต่ตนบอกว่าตนเองเปิดที่เก็บเงินไม่ได้จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้าไปหาพนักงานอีกคนที่นั่งอยู่ในห้องและทำท่าจะแทงจากนั้นได้เดินออกมาข้างนอกอีกทีและสั่งให้ตนเองเปิดเอาเงินให้จำนวน 2500 บาทแต่ตนเองบอกว่าไม่พอคนร้ายจึงบอกเอา 1500 บาทก็ได้ตนเองจึงเปิดเอาเงินให้จากนั้นคนร้ายจึงเดินออกจากร้านและวิ่งมาขึ้นรถ จยย.ที่จอดอยู่ข้างร้านแล้วหลบหนี้ไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่และจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดเพื่อที่จะได้เร่งติอตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินการทางกฎหมายต่อไป