ขอนแก่น(ชมคลิป)สุดช้ำ ไดโนเสาร์หลังหัก คาดถูกพรรคพวกหักหลังกลางเมืองขอนแก่น

รูปปั้นไดโนเสาร์ มุมเมืองที่จังหวัดขอนแก่นพบมีสภาพหลังหัก หลังก่อนหน้านี้ขาหน้าซ้ายถูกรถยนต์ชน ชนทำให้ต้องมีการซ่อมแซมไปแล้ว

       วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ที่นี่คือสภาพรูปปั้นรูปไดโนเสาร์ บริเวณถนนมะลิวัลย์ ใกล้ทางเข้าท่าอากาศยานขอนแก่น โดยมีสภาพบริเวณกลางหลังของไดโนเสาร์มีการฉีกหลุดออกมา และมีการนำภาพไปโพสในโลกออนไลน์ จนมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยไดโนเสาร์ตัวดังกล่าวเคยถูกรถกระบะพุ่งชนเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคม ทำให้ขาซ้ายหัก ผู้เข้าไปซ่อมได้ทำเฝือกดามไม้ไว้ให้ไดโนเสาร์จนภาพถูกแชร์เป็นกระแสไวรัลจนทั่วโซเชียล

       นางสุภาพ สำราญ อายุ 62 ปี ขาวบ้านที่อยู่มใกล้เคียงรูปปั้นไดโนเสาร์ เล่าว่า ตนเองก็เพิ่งสังเหตุเห็นรอยฉีกบริเวณด้านหลังของไดโนเสาร์ ซึ่งเป็นมานานกว่า 1 เดือนแล้ว โดยไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เพราะก่อนหน้านี้มีอุบัติเหตุรถยนต์ได้เสียหลักพุ่งชนขาหน้าซ้ายของไดโนเสาร์มาแล้ว เมื่อเดือนกรกฏาคม 2563 ที่ผ่านมา จนมีการซ่อมแซมไปแล้ว จนกระทั่งมาพบว่าหลังของไดโนเสาร์ ได้มีการฉีกออกจากกันโดยไม่ทรายสาเหตุ ซึ่งตนเองเกรงว่าจะเกิดอันตราย หากตัวไดโนเสาร์หลุดออกจากกัน และยังไม่แน่ใจว่าโครงสร้างตัวไดโนเสาร์ทำมาจากอะไร และเมื่อชำรุดแล้วจะเกิดอันตรายหรือไม่ แต่ที่ได้ยินมาว่สาจะมีการซ่อมแซมส่วนที่หลังหัก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีการมาซ่อมแซมเมื่อไหร่