ชัยภูมิ (ชมคลิป)โจรพอเพียงเหิมเดินสายงัดบ้านหาของกินรายวันล่าสุดบ้านครูสาว

โจรพอเพียงเหิมเดินสายงัดบ้านหาของกินรายวันล่าสุดบ้านครูสาว รร.ดังแห่งหนึ่งใน อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิโดนงัดอีกหลังเพียง 2 วันมีบ้านครูและชาวบ้านโดนงัดไปแล้ว 4 หลังพบเพียงของกินหายไป
เมื่อเวลา 16.00น.วันที่ 3 พ.ย. 63 ร.ต.อ.ประโยชน์ ปิ่นตาบูรณ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้ง มีเหตุ ขโมยงัดบ้าน ในหมู่บ้านกระจวน ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ
จึงประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชันเดียว ในหมู่ 87 บ้านกระจวน ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ พบ น .ส. ชญานิสา บุตรสิม อายุ 37 ปี ครูวิทยาศาสตร์ โรงเรียนโป่งขุนเพชรและ ชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังจับกลุ่มพูดคุยวิพากษ์วิจารณ์ ถึงเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นต่างผวา ตามๆกันเพราะยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุเลยว่าเป็นใครหลังจากช่วง 2 วันมานี้มีบ้านเรือนถูกงัดรวมแล้วกว่า4หลัง แต่ไม่มีสิ่งของเสียหายมีเพียงรอยรื้อค้นสิ่งของและเอาอาหารไปกินเท่านั้น
น .ส. ชญานิสา บุตรสิม เผยว่า ช่วงกลางวันตนเองได้ไปสอนหนังสือจนกระทั้งเลิกเรียนได้เดินทางกลับมาบ้านพบว่าประตูหลังบ้านเปิดอยู่รู้สึกตกใจจึงได้เดินไปดูใกล้ๆพบว่าประตูมีรอยถูกงัด จนประตูกฉีกขาด ตรวจสอบภายในบ้านบ้านไม่พบว่ามีของหายแต่ก็ไม่สบายใจหวั่นจะเกิดอันตรายได้หากยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ เพราะบ้านครูที่อยู่ติดกันก็พึ่งโดนงัดเอาไข่และกาแฟไปเช่นกันเมื่อวานนี้
ร.ต.อ.ประโยชน์ ปิ่นตาบูรณ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานอย่างละเอียดพร้อมสั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป เพื่อสร้างความสบายใจให้กับชาวบ้านในครั้งนี้

วิรัตน์ ดวงแก้ว จ.ชัยภูมิ รายงาน