หนองบัวลำภู(ชมคลิป)สยามแม็คโคร จำกัด(มหาชน) สาขาหนองบัวลำภู จัดงานนัดพบผู้ประกอบการด้านอาหาร ครั้งที่ 4


วันนี้( 18 กย. 63) ภายในห้างสรรพสินค้า สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) สาขาหนองบัวลำภู มีมหกรรม MHA Road Show 2020 “แม๊คโคร โอเรก้า อคาเดมี่”คู่คิดธุรกิจอาหาร วิถีใหม่ New Chapter ในวันนี้ โดยมี นายสมคิด แก้วเนาว์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมผู้จัดการแต่ละแผนกของบริษัท สยาม แม็คโคร จำกัด (มหาชน) สาขาหนองบัวลำภู ร่วมในพิธีเปิดงานนัดพบผู้ประกอบการด้านอาหาร ครั้งที่ 4 ในขณะเดียวกันมี นางสาวสุพรรษา เลิศสัมพันธ์สุข ผอ.กลุ่มทะเบียนการค้า สำนักงานพานิชย์ จังหวัดหนองบัวลำภู ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมโชว์และสาธิตการทำสลัดแจกจ่ายแก่ผู้มาร่วมงาน
นายสมคิด แก้วเนาว์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทสยามแม็คโคร จำกัด(มหาชน) สาขาหนองบัวลำภู กล่าวว่างาน MHA Road Show 2020 คู่คิดธุรกิจอาหารวิถีใหม่ New Chapter ที่สยามแม็คโคร สาขาหนองบัวคำภู ในวันนี้ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญการให้ไอเดียการทำธุรกิจขายอาหารยอดนิยม 9 อย่าง เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการด้านอาหาร เพื่อ นำไปพัฒนา ต่อยอดธุรกิจ สนับสนุนผู้ประกอบการรายใหม่ เพื่อสู่วงการธุรกิจ โฮเรก้า
ตลอดจนการเข้าร่วมเวิร์คช้อป และชมการสาธิตการทำอาหาร ภายใต้แนวคิด คู่คิดธุรกิจอาหารวิถีใหม่ New chepter อิสาน New normal เป็นการจุดประกายความคิด สร้างสรรค์ และช่วยสร้างช่องทางการขายใหม่ๆ นอกจากนี้ผู้ร่วมงานจะได้พบกับบูธพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อม โปรโมชั่น และส่วนลดต่างๆ สำหรับผู้ประกอบการ และสมาชิก พิเศษสุดภายในงานนี้เท่านั้น นอกจากนั้น สยามแม็คโคร ยังหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดงานในครั้งนี้ จะให้ประโยชน์ และมีส่วนร่วมต่อยอดให้ธุรกิจเติบโต และเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันทางธุรกิจ สมดังปณิธาน ของ แม็คโคร ในการเป็น คู่คิดธุรกิจอาหารของท่าน
ทีมข่าวอีสานเดลี่ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู