ศรีสะเกษ – ผู้โชคดีชาวอุบล แห่แก้บนศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน หลังถูกหวยรับโชครวย 3 งวดติด

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2566 ที่ศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ต.หนองแก้ว อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ มีชาวบ้าน ประชาชน นักท่องเที่ยว จากหลากหลายพื้นที่ต่างแห่กันมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภ และแก้บน ศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน พร้อมกับมีการเสี่ยงทายล้วงไหรับโชค จัดธูปเลขมงคล โดยมีศิลปินเพลงลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง โจ ยมนิล เจ้าของวงหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง พร้อมด้วย น้องอุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ศิลปินเยาวชนคนรุ่นใหม่ สาวน้อยมหัศจรรย์ วัย 16 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ เดินทางมาร้องเพลง แสดงสด ในวันนี้ด้วย

โจ ยมนิล เจ้าของวงหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง เปิดเผยว่า ที่มาวันนี้กับน้องอุ๋งอิ๋ง ไม่ได้มาจับลูกปิงปองเสี่ยงโชคเหมือนครั้งที่แล้ว แต่มาเพราะได้รับว่าจ้างจากผู้โชคดี ชาว จ.อุบลราชธานี ที่รวมตัวคนโชคดีจาก แม่ฮันนี่ จ้าง โจ ยมนิล และ น้องอุ๋งอิ๋ง มาร้องเพลงแก้บนในวันนี้ เป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง หลังประสบความสำเร็จหน้าที่การงาน และถูกรางวัลจากศาลแม่ฮันนี่ มา 3 งวดติด

ด้าน น้องอู๋งอิ๋ง เปิดเผยว่า ที่มาวันนี้เพียงมาร้องเพลงแก้บนให้กับผู้โชคชาวอุบลราชธานี ที่ถูกรางวัลกับศาลแม่ฮันนี่ โดยส่วนตัววันนี้ไม่มีจับลูกปิงปองลุ้นโชคแต่อย่างใด ทั้งนี้อยากจะขอฝากบทเพลงที่กำลังจะออกในเร็วๆนี้ ซึ่งจะเป็นเพลงที่ร้องคู่กับพ่อโจ โดยจะเป็นเพลงแนวไหน เป็นเพลง เร็ว หรือ ช้า ก็อยากให้แฟนทุกคนติดตามดูกันในเร็วๆนี้

ขณะเดียวกันด้านผู้โชคดีชาวอุบลราชธานี ที่ว่าจ้าง โจ ยมนิล และ น้องอู๋งอิ๋ง เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า วันนี้พวกตนได้รวมตัวคนโชคดีจากศาลแม่ฮันนี้ มาทำโรงทาน นำข้างกล่อง กว่า 300 กล่อง น้ำดื่ม กว่า 700 ขวด มาแจกจ่ายให้กับพี่น้องที่มากราบไหว้ศาลแม่ฮันนี่ หลังพวกตนถูกรางวัลรับโชคจากการมาไหว้ขอพรจากแม่ฮันนี่ 3 งวดติด นอกจากนี้ยังได้ว่าจ้าง โจ ยมนิล และ น้องอู๋งอิ๋ง มาร้องเพลงแก้บน 1 ชั่วโมงแต็ม เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่มากราบไหว้ศาลแม่ฮันนี่อีกด้วย

ผู้สื่อข่าวตามตัวเลขที่ได้จากแม่ฮันนี่งวดต่อไปที่ใกล้จะมาถึงนี้ ผู้โชคดีไม่ยอมบอกผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด แต่ให้ดูรูปในโทรศัพท์ที่ถ่ายเก็บไว้ เพื่อให้ผู้สื่อข่าวพิจารณาเอาเองว่าเป็นเลขอะไรบ้าง.


ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน

Related posts