(ชมคลิป) สวนสัตว์ขอนแก่น เปิดให้บริการสวนน้ำ หลังจากที่ปิดให้บริการมานานเปิดให้บริการแล้วสวนน้ำ KHON KAEN WATER PARK พบความสนุก สุดฉ่ำ กับสวนน้ำทะเลบนภู สวนสัตว์ขอนแก่น

เปิดแล้วสวนน้ำทะเลบนภูเขา ภายในสวนสัตว์ขอนแก่น บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ ที่มีสภาพภูมิทัศน์ที่สวยงาม กับสระเล่นน้ำขนาดใหญ่ เครื่องเล่น Playground พร้อมสระน้ำวนที่มีความยาวกว่า 450 เมตร หลังจากที่ได้ทำการปิดปรับปรุง เตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวในยุค New Normal และเพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนเที่ยวอย่างสนุกและปลอดภัย ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการป้องกันโควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุขและภาครัฐอย่างเข้มงวด

สวนน้ำสวนสัตว์ขอนแก่น KHON KAEN WATER PARK หรือสวนน้ำทะเลบนภู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนของนักท่องเที่ยวอีกแห่ง ซึ่งถือว่าเป็นสวนน้ำที่มีจุดเด่นทางด้านภูมิทัศน์สวยงาม มีจุดชมวิวบนที่สูง โดยสวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาสวนกวาง และอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของพื้นที่ด้านล่างได้อย่างกว้างไกล สภาพอากาศสดชื่น เย็นสบาย จึงเหมาะเป็นพื้นที่สำหรับการสร้างกิจกรรมนันทนาการที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ครอบครัวที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี


ทั้งนี้ สวนสัตว์ขอนแก่น ได้เปิดให้บริการเก็บค่าบัตรผ่านประตูเข้าสวนน้ำ KHON KAEN WATER PARK ในอัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 30 บาท และบริการให้เช่าชุดว่ายน้ำ อุปกรณ์อื่นๆ โดยสามารถติดต่อสอบถามการให้บริการสวนน้ำสวนสัตว์ขอนแก่น ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 064-320-1140 บริหารจัดการโดย บริษัทขุนพลกรุ๊ป จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 086-4594192 สวนสัตว์ขอนแก่น ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือจะเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Social Media ที่ www.facebook.com/สวนสัตว์ขอนแก่น