ขอนแก่น(ชมคลิป)ตำรวจคุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบเครียดเหตุชิงทองห้างดังเมืองหมอแคน

ตำรวจจังหวัดขอนแก่น ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนเข้าชิงทรัพย์ ทองรูปพรรณน้ำหนัก 33 บาท มูลค่า 8.7 แสนบาท กลางห้างดังขอนแก่น ก่อนหลบหนีไป

            วันที่ 21 พ.ย. 64 หลังจากเมื่อ 19.20น. ของเมื่อวานนี้ ได้มีคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าชิงทองภายในร้านทองกีรติ (แม่ทองพูน) ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น โดยใช้อาวุธปืนหลบหนีไป เบื้องต้นได้ทองรูปพรรณจำนวน 11 เส้น น้ำหนักเส้นละ 3 บาท

             พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแกะรอยคนร้ายจากที่ก่อเหตุ จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 23.00น. ตำรวจพบชายผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งได้ที่ตลาดโต้รุ่งร่วมจิตร ถนนสันติยุติธรรม ตำบลในเมืองอำเภอเมืองขอนแก่น จึงได้คุมตัวมาสอบปากคำที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น โดยให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้ามาเก็บหลักฐาน DNA ชายผู้ต้องสงสัยแล้ว โดยเฉพาะรองเท้าที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้าย ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นคน คนเดียวกันกับคนที่ก่อเหตุ แต่จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องสงสัย พบว่าเคยมีประวัติก่อเหตุชิงทรัพย์และเสพยาเสพติดมาก่อน ซึ่งตำรวจจะได้มีการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนที่จะมีการนำตัวไปค้นบ้าน เพื่อหาของกลางและหลักฐานต่อไป.

#อีสานเดลี่ออนไลน์