ขอนแก่น(ชมคลิป)เหตุชาวต่างชาติ พยายามข่มขืนฆ่าสาวร้านนวดอาการสาหัส แล้วหลบหนี

เกิดเหตุชาวต่างชาติ พยายามข่มขืนฆ่าสาวร้านนวดอาการสาหัส แล้วหลบหนี ขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น กำลังแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามตัวมาดำเนินคดี

    จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้โพสต์ภาพชายชาวต่างชาติ นั่งอยู่ภายในร้านนวดแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น พร้อมข้อความระบุว่า “บุคคลอันตราย..พบเจอแจ้ง จนท.จับตัวได้เลยย #ขอนแก่น.  เตือนภัยบุคคลอันตราย ที่ ร้านนวดดีนะ ถนนเส้นหลังอาชีวะ น้องพนักงานนวด ถูกฝรั่ง พยายามฆ่า และ ข่มขืน ท่านใดพบเห็นบุคคลในรูป ให้ระวังตัวด้วยนะครับ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้ว

-เจ้าทุกข์เป็นยังไงบ้างครับ พยามฆ่านี่คงเจ็บหนัก / 50 / 50 ครับ ตอนนี้อยู่ icu ครับ

-ใคร พอทราบแบะแส รบกวนหน่อยนะค่ะ น้องอาการ สมองบวม ใบหน้ากระดูกหักทั้งใบหน้า มานวด ช่วง10.00-11.00 ทางร้าน มีภาพ การทำร้ายอย่างชัดเจนค่ะ

-น่าจะบอกเร็วกว่านี้,หากยังอยู่ในเขตตัวเมืองขอนแก่นจะเช่าโรงแรมอยู่.หากหนีคงไปไปทางอุดรธานี, หนองคาย.เพราะแถวเพิ่งบ้านเรานํ้าท่วม

 จากนั้นผู้สื่อข่าวเราได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านที่เกิดเหตุ ตั้งอยู่ถนนรอบเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น พบว่าร้านถูกปิดไว้  โดยได้สอบถามหญิงรายหนึ่ง อยู่ในวันเกิดเหตุ ทราบว่า ปกติจะพบเห็นน้องหญิง (นามสมมุติ) ผู้เสียหายมาทำงานทุกวัน ก็มีทักทายกันบ้างแต่ไม่สนิทกัน ในร้านนวดจะมีทำงานอยู่ด้วยกันสองคนคือน้องหญิงกับเพื่อน แต่เดือนที่ผ่านมาเพื่อนที่ทำงานด้วยกันลาออก ทำให้น้องหญิง ทำงาน อยู่เพียงลำพัง โดยแต่ละวันจะมีลูกค้าทั้งชายและหญิงมาใช้บริการอยู่ 3-5 คน หรือบางวันก็ไม่มีลูกค้า   ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 พบเห็นชายชาวต่างชาติคนเดียวกับที่ปรากฎในภาพ ขับขี่รถจักรยานยนต์คันใหญ่ มาจอดที่บริเวณหน้าร้าน ก่อนจะเดินเข้าไปในร้าน แต่ตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่าลูกค้ามาใช้บริการตามปกติ พอมาดูอีกทีก็เห็นว่ารถจักรยานยนต์คันที่จอดหน้าร้านไม่เห็นแล้ว ในระหว่างนั้นปรากฎว่ามีน้ำประปาไหลออกมาจากหน้าร้านนวด ตนเองจึงเดินไปดูพบมีน้ำไหลออกมาปนกับเลือดสีจางๆ ด้วยความตกใจไม่กล้าเปิดเข้าไปดู จึงโทรไปแจ้งเจ้าของร้าน เพื่อให้เปิดกล้องวงจรปิดตรวจดูภายในร้าน จึงพบว่าน้องหญิง นอนอยู่ในสภาพเปลือยกายและมีเลือดไหล แต่ตนเองไม่กล้าเข้าไปจึงได้แจ้ง 1669 พร้อมกับให้ลูกชายเจ้าของร้านมาเปิดประตูเข้าไปภายในร้าน พบว่า น้องหยิงอยู่ในสภาพเปลือยกาย ที่ศรีษะถูกทำร้ายมีเลือดออกตัวซีด เจ้าหน้าที่กู้ชีพ จึงเร่งนำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลขอนแก่น ขณะที่ตนเองได้แต่ตกใจกลัวเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณืแบบนี้กับคนใกล้ตัว

    ด้านพันตำรวจเอกปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งได้ให้พนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที เพื่อหาพยานหลักฐานจากพยานในที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมายให้เร็วที่สุด เพราะเป็นพฤติการณ์โหดร้าย และเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับบุคคลอื่นในลักษณะเดียวกันอีก ส่วนอาการผู้บาดเจ็บขณะนี้ยังอยู่ในห้องไอซียู