กาฬสินธุ์(ชมคลิป)พบศพหญิงสาวถูกฆ่าถอดเสื้อมัดมือไพล่หลังห่อทิ้งอำพรางหมกพงหญ้าข้างทาง


พบศพหญิงสาวถูกฆ่าถอดเสื้อมัดมือไพล่หลังห่อผ้าทิ้งขึ้นอืดในพงหญ้าริมถนนสายนาไคร้-มุกดาหาร บ้านขุมขี้ยาง อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ด้านผู้การฯกาฬสินธุ์ลงพื้นที่ตรวจสอบระบุถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งอำพราง พร้อมสั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้าย

                เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ร.ต.อ.ประมวล ตรีเดช ร้อยเวร สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพผู้เสียชีวิตในพงหญ้าริมถนนสายนาไคร้-มุกดาหาร บริเวณบ้านขุมขี้ยาง ต.กุดหว้า อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวนสภ.กุนารายณ์ หน่วยกู้ภัยกุดหว้าสำนักงานใหญ่อำเภอกุฉินารายณ์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกิฉินารายณ์

                โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในพงหญ้าริมถนนใกล้กับทางเข้าวัดป่าราชพฤกษ์ หรือวัดป่าบ้านขุมขี้ยาง พบศพผู้เสียชีวิต ถูกห่อด้วยผ้าปูเตียงลายและผ้าเปลนอนมัดเชือกไว้ข้างนอก ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ ตรวจสอบข้างในพบเป็นศพผู้หญิงอายุประมาณ 30-40 ปี ไม่พบเอกสารยืนยันตัวตน สภาพศพขึ้นอืด นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ สวมเพียงเสื้อชั้นในสีดำ และมือทั้งสองข้างถูกเชือกมัดไพล่หลังไว้ ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นพบบริเวณใบหน้าถูกของแข็งทุบจนปูดบวมและฟันเกือบหลุด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน และถูกฆาตกรรมเสียชีวิตมาจากที่อื่นแล้วนำศพมัดด้วยผ้ามาทิ้งอำพรางไว้

ต่อมาเวลา 16.30 น. พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.บัณฑิต สิงหประชา ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมส่งชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ชุดสืบสวนสภ.กุฉินารายณ์ลงพื้นที่ตรวจสอบหาข่าว เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้าย

                พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่าเป็นเพศหญิงอายุประมาณ 30-40 ปี แต่ไม่มีเอกสารระบุตัวตน และจากการตรวจสอบลักษณะศพและที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่าถูกฆ่าเสียชีวิตแล้วนำศพห่อผ้ามาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว เนื่องจากมีบาดแผลบริเวณใบหน้าถูกของแข็งทุบอย่างแรง ทั้งนี้ล่าสุดได้สั่งการให้ พ.ต.อ.บัณฑิต สิงหประชา ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ พร้อมด้วยชุดสืบสวนลงพื้นที่แล้ว และประสานไปยังโรงพักข้างเคียงให้ช่วยตรวจสอบว่าในช่วง 7 วันที่ผ่านมามีประชาชนมาแจ้งความบุคคลหายหรือไม่ และประชาสัมพันธ์ไปถึงประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงที่มีญาติสูญหายให้เข้าตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด และตรวจสอบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

#อีสานเดลี่ออนไลน์