มุกดาหาร (ชมคลิป) ปกครองอำเภอหว้านใหญ่ ตรวจยึดรถเก๋ง จอดริมฝั่งแม่น้ำโขง


มุกดาหาร – ปกครองอำเภอหว้านใหญ่ ตรวจยึดรถเก๋ง จอดริมฝั่งแม่น้ำโขง ข้างในรถได้ถอดเบาะนั่งออกคาดน่าจะมารอรับสิ่งผิดกฏหมาย
เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 64 นายสมศักดิ์ บุญจันทร์ นายอำเภอหว้านใหญ่ ได้รับแจ้งจาก นาย ไชบัญชา ว่องไว กำนัน ตำบลป่งขาม ว่าได้รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ -7332 มุกดาหาร จอดติดหล่มจอดทิ้งไว้ที่บริเวณท่าทรายในพื้นที่บ้านไผ่ล้อม ตำบลป่งขาม อำเภอหว้านใหญ่ จังหวัดมุกดาหาร จึงได้เข้าตรวจสอบบริเวณที่ได้รับแจ้ง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หว้านใหญ่ ทหารกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี ตชด.234 นรข. และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชรบ. หมู่ 1,6,7,11 ต.ป่งขาม
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีขาวยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กจ -7332 มุกดาหาร ตามที่ได้รับแจ้ง ซึ่งติดหล่มจอดทิ้งไว้ที่บริเวณท่าทรายในพื้นที่บ้านไผ่ล้อม ตำบลป่งขาม อำเภอหว้านใหญ่ ลักษณะบริเวณข้างในรถเก๋ง ได้ถอดเบาะนั่งออกทั้งหมด เหลือไว้แต่เบาะคนขับอย่างเดียว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเอกสารการครอบครองรถ ไม่มีเอกสารใด ๆ และได้ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงไม่มีผู้ใดมาแสดงตน เป็นเจ้าของแต่อย่างใด
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถเก๋งมาเก็บรักษาที่ สภ.หว้านใหญ่ เพื่อตรวจสอบหมายเลขทะเบียนว่าเป็นของผู้ใด มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำรถมาจอดทิ้งไว้ที่บริเวณท่าทรายใกล้ริมฝั่งแม่น้ำโขง ต่อไป


อนุศักดิ์ แสนวิเศษ // มุกดาหาร