ขอนแก่น(ชมคลิป)ผัวเก่าตามง้อเมียไม่สำเร็จแทงดับคาห้องนอน

อดีตสามีหึงโหดง้ออดีตภรรยาก่อนปิดหน้าต่างใช้มีดแทงอดีตภรรยาเสียชีวิตภายในบ้าน ขณะที่ป้าพิการนอนดูทีวีอยู่เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง

           วันที่ 13 มิ.ย. 64 วัดป่าวาฬุการาม บ้านหัวสะพาน ตำบลโจดหนองแก อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น ได้จัดพิธีสวดอภิธรรมนางสาวกรณ์นวลพรรษ นาไพรวัน อายุ 46 ปี หลังจากถูกอดีตสามีทำร้ายจนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 48 หมู่ที่ 1 ตำบลหนองโจด อำเภอพล เมื่อเวลา 22.00น. คืนที่ผ่านมา ก่อนอดีตสามีจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

            นางปอนด์ นาไพรวัน อายุ 74 ปี ป้าของผู้เสียชีวิตที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุตนเองนั้นนั่งดูทีวีอยู่หน้าห้องโดยก่อนเกิดเหตุนั้นผู้เสียชีวิตอาบน้ำเสร็จและได้เข้าไปภายในห้องนอน ซึ่ง่ขณะนั้นประตูห้องไม่ได้ปิดสนิทก่อนได้ยินเสียงผู้ชายดังขึ้นว่า “กูรอมึงมา 3 ชั่วโมงแล้ว” จากนั้นก็ได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องขอความช่วยเหลือจึงได้เปิดประตูดูก็เห็นภาพคนร้ายนั้นกำลังใช้มีดแทงไปยังผู้เสียชีวิตจนล้มลงกองอยู่กับพื้น ตนเองก็ได้อ้อนวอนให้คนร้ายหยุดทำได้แล้วแต่ก็ไม่ฟัง

             จากนั้นคนร้ายก็ได้รีบหนีออกทางประตูข้างบ้าน และได้ปีนรั้วหน้าบ้านหนีออกไป หลังจากคนร้ายออกไปตนเองก็ได้เดินออกไปที่รั้วบ้านและได้ตะโกนเรียกชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงและผู้ใหญ่บ้านให้มาช่วยเหลือ ก่อนหน้านี้คนร้ายเคยเข้ามาที่บ้านแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกก็เข้ามาง้อเพื่อจะให้ผู้เสียชีวิตกลับไปอยู่ด้วย ส่วนครั้งที่ 2 ผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามาทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตจนสลบจนได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากผู้เสียชีวิตออกจากโรงพยาบาลผู้ก่อเหตุก้ได้ใช้ปืนจี้ไปยังผู้เสียชีวิตให้กลับไปอยู่ด้วยที่อำเภอน้ำพองก็ไปอยู่ได้ประมาณ 3 วันก็กลับมาอยู่ที่บ้าน จนถึงครั้งนี้อดีตสามีได้เข้ามาและได้ลงมือทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ก่อนหน้าที่จะเลิกรากันผู้ก่อเหตุติดยาไม่ทำงานและคอยเกาะผู้เสียชีวิตกินตลอดจนทนไม่ไหวเลยต้องเลิกรากันไป อีกทั้งผู้ก่อเหตุติดยาเสพติดด้วย

            ด้านนายพงศ์ศรณ์ นาไพรวัน อายุ 72 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกสาวของตนเองนั้นเลิกรากับผู้ก่อเหตุมาแล้วประมาณ 5-6 ปี ก็ได้มาอยู่ที่บ้านของนางปอนด์ นาไพรวัน ป้าของผู้เสียชีวิตและอยู่คอยดูแลและเปิดร้านกาแฟเล็กๆตั้งอยู่ที่หน้าบ้าน อีกทั้งยังมีลูกสาวอีก 1 คน ที่ต้องคอยดูแล ซึ่งก่อนหน้านี้คนร้ายก็ได้ขู่ว่าถ้าไม่ได้เมียกลับไปจะเอาชีวิตของตนเองและยายแทนทำให้ลูกสาวตนเองนั้นต้องโอนตังให้ใช้ตลอดจนมาถึงครั้งนี้ก็ได้มาดักรอที่บ้านแล้วก็เปีดหน้าต่างเข้ามาทำร้ายลูกสาวตนเองจนเสียชีวิต ซึ่งตนเองคาดว่าอดีตลูกเขยน่าจะมีอาการจากการเสพยาเสพติดด้วยจึงก่อเหตุเช่นนี้ขึ้น ซึ่งภายหลังจากเกิดเหตุตนเองและป้าอยู่ในอาการหวาดระแวงเนื่องจากเป็นคนพิการ เวลาเดินต้องใช้ไม้ค้ำยันช่วยถ้าเกิดคนร้ายวนกลับมาบ้านอีกครั้งก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้ จึงวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

           ด้าน พ.ต.อ.ถนอมสิทธิ์ วงษ์วิจารณ์ ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุดโดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการลงพื้นที่เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป