มุกดาหาร(ชมคลิป)หมอปลาบุกกกกอกเยี่ยมแม่น้องชมพู่และพ่อแบมพยานคนสำคัญ


มุกดาหาร – หมอปลา บุกกกกอก เยี่ยมนางสาวิตรี นายอนามัย พ่อและแม่น้องชมพู่ และนายวัชรินทร์ หรือพ่อแบม พยานคนสำคัญในคดีน้องชมพู่
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 64 นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา และน้ำฟ้า ภรรยาหมอปลา พร้อมทีมงานได้เดินทางมาถึงหน้าบ้านนางสาวิตรี นายอนามัย พ่อและแม่น้องชมพู่ ในระหว่างหมอปลาลงจากรถ หมอปลาได้หยอกล้อกับผู้สื่อข่าว จากนั้นหมอปลาได้เข้าไปในบ้านแม่น้องชมพู่ ซึ่งทุกคนได้เจอหน้ากัน และต่างก็มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มให้กันและกัน โดยหมอปลาได้ใช้เวลาพูดคุยกับพ่อแม่น้องชมพู่ประมาณ30 นาที
หลังจากนั้นทางคณะของหมอปลาได้เดินทางไปที่บ้านพยานคนสำคัญ คือนาย วัชรินทร์ กงแก่นท้าว อายุ 48 ปี หรือพ่อแบม พยานที่เห็นลุงพลอยู่ในสวนยางโดยหมอปลาได้ทักทายว่าผอมลงหรือเปล่า พร้อมกับทักทายก่อนจะถามเรื่องความเป็นอยู่ พร้อมกับว่าอยู่กันกี่คนตอนนี้มีใครมาก่อกวนหรือเปล่า พร้อมกับพูดให้กำลังใจ
นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา บอกว่า พอดีมาช่วยคนที่ขอนแก่นกับที่อุดร เลยเป็นห่วงทางบ้านกกกอกวันนี้เลยมาเยี่ยมให้กำลังใจแม่น้องชมพู่ และครอบพร้อมพยานคนต่าง ๆ ที่เบาะแสไปสู่การจับกุม เพราะทุกคนถือว่ายังอยู่ในอันตราย ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อแบม ก็เคยโทรหาว่ามีพวกสัมภเวสีมาก่อกวนแต่ก็หายไปแล้ว เพราะตอนนี้ครอบครัวของพ่อแบมอยู่ทามกลางสัมภเวสี ก็ไม่มีอะไรมาเลยมาเยี่ยม ส่วนของดีเพราะของดีนั้นไม่มีอะไรจะให้ เพราะพ่อแบมมีอยู่แล้ว คือพูดดีทำดีมาตลอด พร้อมกับทำตัวเป็นกลางไม่เป็นเอฟชีใคร ไม่รวยจนเกินไป ส่วนประเด็นเรื่องของการล้างแค้นกันไปมาระหว่างคนกลุ่มโดยเอาคดีน้องชมพู่มาเป็นเครื่องมือ ตนเองคิดว่าหลายคนก็คิดเหมือนกันแต่ก็ขอไม่ให้เป็นแบบนั้นขอให้มาเพื่อช่วยคดีน้องจริง ๆ
ส่วนที่บ้านนายไชย์พล วิภา เมื่อ เวลา 17.00น. (วันที่ 11 มิถุนายน 64 )ได้เดินทางกลับมาจากทำธุระที่กรุงเทพมหานคร มาที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยมีเหล่าเอฟชี พร้อมเหล่ายูทูบเบอร์รอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น และเดินเข้าบ้านพักอย่างรวดเร็ว


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร