มุกดาหาร(ชมคลิป)หนุ่มเมาขับประสบอุบัติเหตุหยิบปืนขู่ชาวบ้านขณะเข้าช่วยเหลือ


มุกดาหาร – ชาวบ้านซึ่งเป็นพลเมืองดีแตกตื่น วิ่งหนีหลังจากพยามเข้าช่วยเหลือหนุ่มขับรถชนรถเก๋งชนป้ายบอกทาง แต่ระหว่างนั้นหนุ่มคนดังกล่าวที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมากลับหยิบปืนชนิดติดลำกล้องคล้ายอาวุธสงครามออกมาจนทำให้ชาวบ้านวิ่งหนีเพราะเกรงได้รับอันตราย


12 04 64 คลิปวีดีโอพร้อมภาพนิ่งบางส่วนที่ชาวบ้านสามารถบันทึกไว้เมื่อวันที่ 11เมษายน64 เวลาประมาณ 17.30 น. ได้ขณะที่หนุ่มอายุประมาณ 30กว่าปี ถืออาวุธปืนติดลำกล้องนั่งอยู่ในท่าที่เตรียมพร้อมที่จะยิงทำให้ชาวบ้านแตกตื่นวิ่งหนีเข้าบ้านบางคนหลบอยู่ในป่า โดยก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้ขับรถมาตามถนน เพื่อมุ่งหน้าเข้าตัว อำเภอหว้านใหญ่ พอถึงช่วงบริเวณศาลาประจำหมู่บ้านรถยนต์ได้เสียหลักไปชนกับป้ายบอกทางบริเวณ บ้านนาข้ามป้อม ต.ป่งขาม อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร ก่อนชาวบ้านจะเข้าไปช่วยแล้วชาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาจากรถพร้อมกับปืนแล้วตะโกนว่า วันนี้จัดเต็ม สักพักชายคนดังกล่าวก็นั่งลงก็จะทิ้งปืนแล้วนอนข้างถนนซึ่งห่างจากรถยนต์ประมาณ 10 เมตร ชาวบ้านจึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ
จากการเข้าตรวจสอบของ ตำรวจ จาก สภ.หว้านใหญ่ พบรถรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีเทา หมายเลขทะเบียน กจ – 9822 นครพนม ชนกับป้ายบอกทางเมื่อตรวจค้นภายในรถพบปืนอีก 1 กระบอก ซึ่งยังไม่ทราบชนิด รวมแล้วพบปืน 2 กระบอก ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็น ปืนอัดลม ปืนบีบีกัน หรือปืนจริงๆต้องรอการตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลหว้านใหญ่ รอให้ฟิ้นแล้วจะมีการสอบส่วนหาสาเหตุต่อไป


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร