งามไส้!!!จับผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 บ้านโนนเพ็ก อ.ตระการพืชผลเสพยาและมียาบ้าไว้ในครอบครอง

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.บุญเลิศ เลิศวัฒนกิตติ ผกก.สภ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานีสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประกอบด้วย พ.ต.ต.พีรพล บุญศรัทธา พนักงาน ป.ป.ส.,ร.ต.อ.พชร สุวะศรี,ร.ต.อ.จิรโรจน์ ศิลปศาสตร์
นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมกับนายภราดา โสตศิริ ปลัดอำเภอตระการพืชผล หลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านโนนเพ็กหมู่ที่ 8 ต.ห้วยฝ้ายพัฒนา อ.ตระการพืชผล ว่านายณรงค์ หรือเตี้ย อายุ 47 ปี ผู้ใหญ่บ้านโนนเพ็ก หมู่ที่ 8
มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ต่อมาเมื่อเวลา 14.20 น.วันที่ 18 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมจับกุมนายณรงค์ หรือเตี้ยบุญยง อายุ 47 ปี ที่บ้านเลขที่ 66 หมู่ที่ 8 ต.ห้วยฝ้ายพัฒนา อ.ตระการพืชผล พร้อมของกลางยาบ้า 1
เม็ดวางอยู่บนโต๊ะชั้นวางของภายในบ้านของนายนายณรงค์ หรือเตี้ย บุญยงในขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบ พร้อมทำการตรวจปัสสาวะเบื้องต้นพบว่ามีผลเป็นบวก
เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพ.ต.ท.บุญมี อุไรสาย สารวัตร(สอบสวน) สภ.ตระการพืชผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป