ขอนแก่น(ชมคลิป)อาสาสมัครทหารพรานควบบิ๊กไบร์เสียหลักตกสะพานข้ามทางรถไฟดับ

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบร์ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นตกลงมาเสียชีวิต

          วันที่ 17 ก.พ. 64 อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น สะพานข้ามทางรถไฟ บ้านเต่านอ ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น ที่เกิดเหตุบนสะพานทางข้ามรถไฟ พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบร์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR 650 F สภาพแฮนด์ฝั่งขวาหัก ห่างกันไป 200 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน ตกลงไปบริเวณด้านล่างสะพาน เป็นป่าละเมาะ

          จากการตรวจค้นภายในร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ อ.ส.ทหารพรานคมกริช นนทะคำจันทร์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 4 ตำบลโนนสูง อำเภอแก้งค้อ จังหวัดชัยภูมิ พลทหารปืนใหญ่ สังกัดกรมทหารพรานี่ 22 กองร้อย 2210 อำเภอบุ่งคล้า จังหวัดบึงกาฬ

          จากการสอบทราว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์ เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปที่จังหวัดกาฬสินธุ์  โดยใช้เส้นทาง ทางเลี่ยงขอนแก่นจากบ้านสำราญมุ่งหน้าไปทางพุทธมณฑลอีสาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสะพานทางข้ามรถไฟ รถที่มาด้วยความเร็วได้เกิดเสียการควบคุม ก่อนที่รถจะไปพุ่งชนกับราวสะพานและเสาไฟฟ้า จากนั้นร่างของนายคมกริชได้กระเด็นตกลงมาจากสะพาน ที่มีความสูงกว่า 12 เมตร ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการติดต่อญาติ เพื่อารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.