ขอนแก่น(ชมคลิป)วงจรปิดจับภาพสาวเจ้าสุดอั้นฉี่ในร้านก๋วยเตี๋ยว

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว สุดทนพฤติกรรมนักท่องราตรี ปัสสาวะใส่ในร้านประจำ ติดกล้องวงจรปิดดูพฤติกรรม พบล่าสุดเป็นสาวสวย มานั่งฉี่ที่หน้าร้าน ทิ้งไว้ให้เจ้าของร้านดูต่างหน้า

          วันที่ 17 ก.พ. 64 ภาพจากดล้องวงจรปิด หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ถนนประชาสำราญ ซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิง เขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกภาพเหตุการณ์เวลาประมาณ 00.58 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นหญิงสาวรายหนึ่งหน้าตาดี สวมเสื้อสีดำ นุ่งกระโปรงสั้น เดินเข้ามาที่หน้าร้าน ก่อนจะไปนั่งหลบมุมหลังเคาท์เตอร์บาร์ขายก๊วยเตี๋ยว พร้อมกับปัสสาวะลงที่พื้น พอเสร็จกิจเจ้าตัวก็เอากระดาษหนังสือพิมพ์ มาวางซับปัสสาวะตัวเอง ก่อนที่จะเดินออกจากร้านไป

           ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูยายม้วน เพื่อพูดคุยกับนางสาวสุพร แซ่อือ เจ้าของร้าน ทราบว่า รุ่งเช้าวันเกิดเหตุได้เปิดร้านเพื่อมาเตรียมของขายตามปกติ แต่ต้องตกใจ เพราะมีปัสสาวะไหลมาเจิ่งนองที่หน้าร้าน และมีกลิ่นเหม็น จึงต้องทำความสะอาดกันยกใหญ่ ถึงจะเตรียมของเปิดร้านได้ จากนั้นจึงได้ไปตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด จึงพบว่าเป็นหญิงสาวหน้าตาดี มาปัสสาวะทิ้งไว้ตามที่ปรากฏในคลิปกล้องวงจรปิด จึงตกใจเพราะทีแรกนึกว่าเป็นปัสสาวะผู้ชาย

             นางสาวสุพร ยังกล่าวอีกว่า ตั้งแต่เปิดร้านมาเป็นเวลาหลายสิบปีก็พบเจอปัญหาแบบนี้ตลอด ตั้งแต่ร้านเก่าซึ่งเป็นบ้านไม้ ก็มีนักเที่ยวกลางคืนมาทั้งปัสสาวะ อุจจาระ และสูบบุหรี่ทิ้งเต็มหน้าร้านอยู่เป็นประจำ แทนที่จะเปิดร้านมาค้าขายด้วยความสบายใจ แต่กลับมาต้องไล่เก็บทำความสะอาดสิ่งปฏิกูลเหล่านี้ จนมาปรับปรุงร้านใหม่ จึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อดูพฤติกรรมนักเที่ยวกลางคืน กระทั่งเจอเหตุการณ์ล่าสุด พร้อมกับนำคลิปมาเผยแพร่พฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ พร้อมกับฝากไปบังนักเที่ยวกลางคืนอย่าได้สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง หากปวดทุกข์มาก ควรเข้าไปใช้บริการตามห้องน้ำ ห้องสุขา ตามผับ บาร์หรือร้านอาหารที่ไปใช้บริการ ไปควรมากระทำลักษณะแบบนี้ให้ชาวบ้านทั่วไปได้รับความเดือดร้อน.