ขอนแก่น(ชมคลิป)สุดสยองแต่งเป็นกระสือ ไลน์สดขายสินค้าออนไลน์

พ่อค้าขายกระเป๋าออนไลน์ แต่งเป็นผีกระสือไลฟ์สดเพื่อเรียกยอดขายภายในป่า ทำให้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก จนทำให้ยอดขายพุ่งตามไปด้วย

    พ่อค้าขายของออนไลน์เพจไลน์สด สินค้าแบรนด์เนมของแท้ มือสอง ได้แต่งตัวเป็นกระสือ ไส้ ผม หน้า และฉากหลังเป็นต้นไม้ ประกอบกับลีลาการไลน์สดที่พ่อค้ารายนี้งัดมาใช้เพื่อดึงดูดให้คนสนใจ จนมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังป่ารกร้างติดกับบึงแก่งน้ำต้อน ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบกับนายอนุชา โลภา อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดร็อยเอ็ด เจ้าของเพจ ที่กำลังจัดเตรียมสถานที่ ที่จะไลฟ์สดขายของ

   นายอนุชา โลภา เล่าว่า เดิมที่ตนได้เป็นคนขับรถส่งเอกสารและรับเช่าพระ และจากนั้นมาขายกระเป๋าที่ตลาดนัดตอนกลางคืนต่อมาเศรษฐกิจไม่ดีทำให้คนไม่ค่อยเดินตลาดนัดและไม่ค่อยซื้อ ตอนแรกไม่คิดว่าจะไลน์สดขายของจึงกลับมาจากกรุงเทพและนำเอาเสื้อผ้ามาขายตามตลาดนัดตามต่างจังหวัดและได้เลิกขายกระเป๋าและมาขายเสื้อยืด แต่ก็ขายไม่ได้ ต่อมาจึงได้สู้ใหม่และมีกระเป๋าที่ยังเหลือจากการขายอยู่จึงได้นำมาขายด้วย และมีคนมาซื้อ ตนจึงเริ่มหาของมาขายใหม่และกลับมาไลฟ์สดครั้งแรกในเพจคนดูมีเพียง 4-5 คน ขายได้ 1 ใบจึงเริ่มขายในไลฟ์สดมาตลอด

   ส่วนการแต่งตัวผีขายของมีแนวคิดอยู่ภายในหัวอยู่แล้วเนื่องจาก ตนไลฟ์สดขายของอยู่ภายในป่าอยู่แล้วซึ่งขายของในป่ามืด มันมีความสยองจึงมีความคิดว่าจะแต่งตัวเป็นผีมาขายและไม่อยากให้เหมือนใคร  ซึ่งมีเพื่อนและญาติมาช่วยในการจัดสถานที่เตรียมขายของและไลฟ์สด ในแต่ละวันก็จะมีลูกค้า สมาชิกมาติดตามและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ทำให้มีรายได้มาจุลเจือตนเองและครอบครัวในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19