(ชมคลิป)สวนสัตว์ขอนแก่น จัดกิจกรรมวัน Merry Christmas & Happy New Year มอบของขวัญให้สัตว์ป่า

สวนสัตว์ขอนแก่น จัดกิจกรรมวัน Merry Christmas & Happy New Year มอบของขวัญให้สัตว์ป่า

วันนี้ (25 ธ.ค.2563) เวลา 14.00 น. นายธนชน เคนสิงห์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น จัดกิจกรรมฉลอง Merry Christmas & Happy New Year เพื่อส่งมอบความสุขให้สัตว์ป่า และต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 ด้วยกิจกรรมมอบความสุข ให้สัตว์ป่า ทางสวนสัตว์ขอนแก่นได้นำกล่องของขวัญผักสุดพิเศษ หลากหลายชนิด เช่น หญ้าเนเปีย มันเทศ แครอท และข้าวโพด ซึ่งเป็นของโปรดเหล่าหนูยักษ์คาปิบารา โดยมีซานตาครอส เป็นผู้นำขบวนเหล่าหนูยักษ์คาปิบาราพาเดินออกจากที่พัก


ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์นำอาหารไปวาง หนูยักษ์คาปิบารา เดินออกจากบริเวณส่วนเก็บกักดูแลสัตว์ นักท่องเที่ยวต่างก็ได้ร่วมกันแสดงความดีใจ ขณะที่เหล่าหนูยักษ์คาปิบาราพบเห็นกล่องของขวัญผักต่างก็เดินเข้ามากิน อย่างมีความสุข สร้างรอยยิ้ม และความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยว นักเรียนและเด็กๆ เป็นอย่างมาก
นอกจากกิจกรรมมอบของขวัญให้สัตว์ป่า ทางสวนสัตว์ขอนแก่นยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ อีกมากมาย ในช่วงเทศกาลปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 – 2 มกราคม 2564 เช่น กิจกรรม “Like&Share รับของขวัญที่ระลึก”, กิจกรรม “ถ่ายภาพกับมาสคอตสัตว์ป่าสุดน่ารัก”, กิจกรรม “ทุ่งดอกไม้อุทยานหินล้านปี”, กิจกรรม “มอบของขวัญส่งความสุขให้กับสัตว์ป่า”และ พิเศษสำหรับ500ท่านแรก รับฟรีหน้ากากอนามัย รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสวนสัตว์ขอนแก่นได้จัดเตรียมไว้ ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายจากทางสวนสัตว์ขอนแก่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 086-459 4192 หรือ www.khonkaenzoo.com