อุดรธานี(ชมคลิป)เจ๊อ้อ 90 ล้าน ยังผวาวิญญาณเสี่ยเต้ยตามรังควาน ร่วมทำบุญโปรยทาน 5 หมื่นบาท

เจ๊อ๋อ 90 ล้านบาท เอาเงินโปรยทาน จำนวน5 หมื่นบาทไปร่วมทำบุญให้กับเสี่ยเต้ย เผยวิญญาณ ของอดีตสามี ยังวนเวียนติดตามไปทุกที

เมื่อเวลา09.00น.วันที่25 พฤศจิกายน 2563 ที่บ้านเลขที่171 ม.10 ต.หนองหว้า อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของ นางสาววรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” อดีตภรรยา นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปี หรือเสี่ยเต้ย ที่ป่วยเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ช่วงกลางดึก วันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยทางญาติพี่น้อง ของเจ๊อ๋อ ช่วยกันห่อเหรียญจำนวนครึ่งแสน เอาไว้โปรยทานกัลปพฤกษ์ในวันฌาปนกิจศพ “เสี่ยเต้ย” ในช่วงบ่าย 3 โมง วันที่ 25 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งในตอนเช้า เจ๊อ๋อ ได้นำ ข้าวมันไก่ กาแฟ เครื่องดื่ม นม ขนม ไปที่วัดเทพสถิตนิมิตมงคล หมู่4 บ้านคำบอบ ตำบลหนองแสง อ.หนองแสง ร่วมทำบุญ ในงานเผาศพ ของเสี่ยเต้ย
นางสาววรรณลี ปัญญาใส หรือ “เจ๊อ๋อ ได้บอกว่า ได้ส่งสิ่งของ และเงินโปรยทาน จำนวน5 หมื่นบาท ไปร่วมทำบุญ ให้กับเสี่ยเต้ย ซึ่งเป็นสุดท้าย ในการทำบุญให้กับเสี่ยเต้ย ก็รู้สึกเสียใจเป้นเหมือนกัน ของให้ดวงวิญญาณขงอเข่ไปสู่ภพที่ดี เกิดมาชาติหน้า ของหล่อ มีอะไร ให้เหมือนชาตินี้ ตั้งแต่เสี่ยเต้ยเสียชีวิตไปนั้น เหมืนลักาณะว่าเสี่ยเต้ย จะวนเวียนติดตามดิฉันไปทุกที่ เวลานอนเหมือนเสี่ยเต้ย มากอด โดยเมื่อวานนี้ไปซื้อของเหมือนเสี่ยเต้ยมาสะกิดตัว แล้ววันนี้เป็นวันสุดท้ายในการส่งดวงวิญญาณเสี่ยเต้ยไปสู่ภพใหม่ ดิฉันได้แต่งสวยเซ็กซี่ ไปร่วมงานศพ เพื่อให้เสี่ยเต้ยได้เห็น เพราะเสี่ยเต้ยชอบให้ดิฉันแต่งสวย
ส่วนบรรยากาศ ที่บ้านเสี่ยเต้ยได้อาหารถวายเพลพระอาหารเพลพระที่บ้านญาติพี่น้อง ได้ช่วยกันนำอาหารและเครื่องดื่ม ไปวัด โดยเวลา13.00 น. จะเคลื่อนศพของเสี่ยเต้ย จากบ้านพักเลขที่ 111 ม.4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ของเสี่ยเต้ย ไปที่วัดเทพสถิตนิมิตรมงคล เวลา14.00 น. ฟังพระธรรมเทศนา สวดมาติกา ทอดผ้าบังสุกุล เวลา15.00 น. ประชุมเพลิง แล้วก็เสร็จเสร็จพิธีดังกล่าว


รัฐธนินท์อุดร

Related posts