อุดรธานี-R I P เสี่ยเต้ย 90 ล้านเศรษฐีเมืองอุดรอดีตสามีเจ๊อ้อเสียชีวิตแล้ว

R.I.P. เสี่ยเต้ยอดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้านเสียชีวิตแล้ว เพื่อนๆ โพสต์แสดงความเสียใจไม่น่าจากไปเร็ว ป่วยกะทันหันติดเชื้อในกระแสเลือด


RIP เสี่ยเต้ย 90 ล้านเสียชีวิตกะทันหัน วันนี้ (20 พ.ย.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปีหรือเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้านได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างกะทันหัน โดยมีเพื่อนๆ เข้าไปโพสต์แสดงความความเสียใจในเฟสบุ๊คของเสี่ยเต้ยจำนวนมาก และแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งพี่เต้ยไม่น่าจากไปเร็วเลย ส่วนสาเหตุเสี่ยเต้ยป่วยกะทันหัน ติดเชื้อในกระแสเลือด

สำหรับเสี่ยเต้ย หรือนายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี เคยถูกรางวัลที่ 1 กับนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปีหรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านบาทอดีตภรรยา เมื่องวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 61 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัว อีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่จะได้จำนวนถึง 90 ล้าน ชีวิตครอบครัวเหมือนจะมีความสุขแต่ ผ่านมาแค่ 2 ปีเตียงหักซะแล้วหลังจากเจ๊อ๋อออกมาเปิดใจหย่ากับสามีเสี่ยเต้ยและจ้างหย่าถึง 50 ล้านบาท และเสี่ยเต้ยได้ออกมาโต้เจ๊อ๋อทางเฟสบุ๊คทั้งน้ำตาแฉพฤติกรรมเจ๊อ๋ออีกมุม จนมาเสียชีวิตล่าสุดขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวโทรสอบถามไปยังเจ๊อ๋อ 90 ล้านทราบข่าวเสี่ยเต้ยเสียชีวิตหรือยัง โดยเจ๊อ๋อบอกว่า ยังไม่ทราบและตอนนี้ไม่สะดวกคุยเพราะกำลังอยู่กับแฟนใหม่อยู่กลัวเขาไม่สบายใจ แต่หลังจากเลิกกันยังได้ติดต่อเสี่ยเต้ยเลย ผู้สื่อข่าวถามว่าจะแสดงความเสียใจอะไรกับเสี่ยเต้ยไหม ตอนนี้อยู่กับแฟนใหม่ยังไม่สะดวกคุยกลัวแฟนใหม่ไม่สบายใจ