กาฬสินธุ์(ชมคลิป)พบศพชายหญิงตายปริศนาคารถกลางป่ามันสำปะหลังติดเขาภูพาน


ชาวบ้านผงะพบศพชายหญิงเสียชีวิตปริศนาคารถกระบะกลางป่ามันสำปะหลังติดกับเทือกเขาภูพาน โดยฝ่ายหญิงมีบาดแผลถูกแทง ส่วนฝ่ายชายพบศพแขวนคอตรงประตูด้านคนขับ ด้านผู้การฯกาฬสินธุ์สั่งกั้นพื้นที่ พร้อมเร่งนำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ
เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 9 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชาย-หญิง เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในรถกระบะยี่ห้อฟร์อด ทะเบียน2ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดติดเครื่องอยู่ภายในป่ามันสำปะหลังบริเวณบ้านนาไร่เดียว ต.นาทัน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ติดกับเทือกเขาภูพาน ซึ่งหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ พร้อมชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกับประสานไปยังนายดัสกร ยันสีหาญ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยอโสกจุดอำเภอคำม่วง และหน่วยกู้ภัยอโสกอำเภอคำม่วงเข้าตรวจสอบ และรายงานเหตุการณ์ไปยัง พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์
โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงมีร่องรอยบาดแผลถูกแทงตามร่างกายอยู่ภายในรถกระบะบริเวณเบาะข้างคนขับ ส่วนฝ่ายชายพบเป็นศพมีสายเข็มขัดนิรภัยแขวนคออยู่กับที่จับตรงประตูด้านคนขับ โดยรถยังสตาร์ทเครื่องติดอยู่ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่คาดว่าน่าจะเป็นสามีภรรยากัน ทั้งนี้ล่าสุด พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กำลังนำกำลังตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบพื้นที่โดยละเอียด พร้อมกับกั้นพื้นที่โดยรอบไม่ให้บุคคลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้ เพราะจะต้องเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและสงสัยอาจจะเป็นเหตุฆาตกรรมหรือไม่