มุกดาหาร(ชมคลิป)หนุ่มมุกดาหาร หวิดดับไฟไหม้รถเก๋งวอดทั้งคัน


เกิดเหตุไฟไหม้รถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน รุ่นซันนี่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กง – 9545 มุกดาหาร วอดทั้งคัน โชคดีที่หนีออกมาได้เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุรอพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอีกครั้ง
เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุไฟไหม้รถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน รุ่นซันนี่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กง – 9545 มุกดาหาร ที่บริเวณ กม. 0 ถนนมุกดาหาร – ดอนตาล วอดทั้งคัน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุเกิดไฟไหม้ในครั้งนี้ โชคดีคนขับหนีออกมาได้
จากการสอบถามนาย ประยูร บุญเลิศ อายุ 43 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ตนเองได้ขับรถมาจากบ้านพักที่ตลาดพรเพชร กำลังจะเดินทางไปที่บ้านดงมอน อำเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร พอมาถึง บริเวณ กม. 0 ทันไดนั้นได้เกิดควันขึ้นที่ฝากระโปงรถด้านซ้ายมือ ตนเองได้ขับรถเข้าข้างทาง ต่อมาเกิดประกายไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องทันที ตนเองได้รีบวิ่งออกมาจากรถ แล้วจึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือกับตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร และดับเพลิงของเทศบาลเมืองมุกดาหาร ให้เข้ามาระเหตุ และสามารถควบคุมเพลิงประมาณ 20 นาที เพลิงได้สงบลง
จากการตรวจสอบไฟไหม้รถในครั้งนี้ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ ต้องให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบอีกครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำรถเก๋งที่เกิดไฟไหม้ดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป.


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร