เลย(ชมคลิป)ชุดปฏิบัติการพิเศษ ซีโร ฮันเตอร์ติดตามจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด นำกำลังพร้อมสุนัขสงคราม ยึดของกลางยาไอซ์ร่วมกิโลพร้อมอาวุธปืน

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 1 ก.ค.63 ได้รับการเปิดเผยจาก พ.อ.พิทักษ์พล ชูศรี ผบ.ฉก.ทพ.22 บก.ควบคุมที่ 3 ร้อย.ทพ.2213 ว่าในเวลา 20.40 น.ของวันที่ 30 มิ.ย.63 ผบ.ฉก..ทพ.22. นำกำลัง ชปข.ร้อย.ฉก.ทพ.2213 ( ZERO TEAM ) ร่วมกับ ชปข.ตชด.247 และ ชุดสืบสวน สภ.ด่านซ้าย   ชุดสุนัขทหารจากกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว ว่า นายกองวิเศษ ฤทธิ์ศักดิ์  จะนำยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ( ไอซ์ ) มาส่งให้กับลูกค้า เป็นจำนวนมาก บริเวณทางแยก นครไทย เขตบ้านหัวนายูง ม.14 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาให้ทราบและนำกำลังไปดักซุ่ม ในบริเวณดังกล่าว

ต่อมาพบเห็น รถกระบะยี่ห้อฟอร์ด สีขาว 4 ประตู หมายเลขทะเบียน ( ป้ายแดง ) ก 1408 เพชรบูรณ์ และเห็นนายกองวิเศษ ถือกล่องกระดาษ สีเหลือง- ฟ้า ลงมาจากรถ คันกล่าวและไปวางไว้ที่ป้ายแยกนครไทย และเดินขึ้นรถกลับขับออกไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงขับรถติดตามไป จนถึงที่พักไม่มีเลขที่ ม.7 บ.หนามแท่ง ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย และเดินไปนั่งอยู่ใกล้ๆ จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ เพื่อตรวจสอบ

นำสุนัขสงครามจำนวน 2 ตัว ตรวจค้นอย่างละเอียดพบ ยาไอซ์ บรรจุอยู่ในถุงพาสติกสีใส ชนิดกดปิด – ดึงเปิด อยู่ในซองโทรศัพท์ สีเขียวแขวนไว้ที่ข้าวเอว ของผู้ต้องหา จึงแจ้งเข้าตรวจภายในที่พัก ไปวางไว้หน้าห้องพัก ผลการตรวจค้น พบของกลาง ยาไอซ์วางปะปนกับเครื่องมือช่างในกล่อง จำนวน 6 ถุง น้ำหนักรวมถุงบรรจุ 949.1 กรัม  อาวุธปืน ขนาด .38 จำนวน 50 นัด จึงนำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย ดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป