ขอนแก่น (ชมคลิป) ร้านอาหารเมืองหมอแคน รังสรรค์เมนูเด็ดนำอโวคาโดมาทำเมนูยำแซลมอนอโวคาโด ที่มีรสชาติอร่อยเข้ากัน

ร้านอาหารเมืองขอนแก่น จัดเมนูเด็ดนำอโวคาโดมาทำเมนูยำแซลมอนอโวคาโด ที่มีรสชาติอร่อยเข้ากัน แถมยังมีเมนูสเต็กเนื้อออสอีสาน ให้ลูกค้าได้รับแบบเข้ากัน เข้ากัน

             ที่ร้าน ช่วงเวลาดีดี Good Times & Bistro ตั้งอยู่ริมถนนศรีจันทร์ ระหว่างบ้านศรีฐานไปบ้านคำไฮ อำเภอเมืองขอนแก่น บรรยากาศทั่วไปมีทั้งห้องแอร์ และนั่งรับลม  โดยมีดนตรีจากนักร้องหลากสไตน์ให้ฟัง มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือก โดยเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านมีหลายอย่าง เช่น สเต็กหมูอีสาน ทางร้านจะนำเนื้อหมูไปหมักกับเครื่องเทศจนเข้าที่ จากนั้นก็จะนำไปทอด แล้วนำมาหั่นพร้อมเสิร์ฟ คู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด มีผักสดเครื่องเคียง สนนราคา 255 บาท

ส่วนอีกเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านคือ สเต็กเนื้อออสอีสาน ขั้นตอนการทำจะนำเนื้อวัวสันนอกที่คัดเลือกอย่างดี ไปย่างให้พอดีประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ โดยเนื้อข้างในจะยังคงมีสีแดง เป็นอีกเมนูที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า  ราคา 450 บาทต่อจาน

ส่วนเมนูคนรักสุขภาพต้องไม่พลาด ยำปลาแซลมอลอโวคาโด เชฟของร้านจะนำเนื้อแซลมอลเกรดพรีเมี่ยมมาหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ก่อนจะนำไปผสมกับน้ำยำ พร้อมกับใส่อโวคาโดที่หั่นเป็นสี่เหลี่ยมชิ้นพอดีคำ ราคาจานละ 280 บาท

เมนูกับข้าวอีกเมนูที่น่ารับประทาน คือเนื้อปูก้อนผัดพริกขี้หนูสวน จะนำเนื้อปูก้อนสด เนื้อแน่น ๆ ไปผัดกับพริกขึ้นหนูสด ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยจนต้องตีมือ หรือจะทานเป็นกลับแกล้ม แสนจะได้อารมณ์สุนทรีย์  ในราคา 390 บาท แล้วยังมีเมนูขาหมูเยอรมัน โดยจะนำขาหมูไปทอดกับน้ำมันร้อน ๆ จนกรอบนอกนุ่มใน พร้อมเสิร์ฟ ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยม ราคา 450 บาท

ส่วนเมนูที่แนะนำคือ ซี่โครงหมูอ่อนอบไวน์แดง เคล็ดลับความอร่อยคือ นำซี่โครงอ่อนไปอบจนได้ที่ ก่อนที่จะนำซอสไวน์แดงสูตรเฉพาะของทางร้านไปราด สร้างความหอมหวานเมื่อเคี้ยวกับเนื้อติดซี่โครงหมู ราคาที่ 400 บาท เมนูสุดท้ายคือข้าวอบสับปะรด จะนำข้าวไปผัดกับเนื้อสับปะรด ปลาหมึก และกุ้งตัวโต ๆ คลุกเคล้าเข้ากัน นำมาใส่ในลูกสับปะรด ราคา 210 บาท

นายกฤษณะ บำรุงเพชร ผู้บริหารร้าน ช่วงเวลาดีดี Good Times & Bistro กล่าวว่า รูปแบบร้านนั้น จะเป็นร้านที่ให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้เข้ามาใช้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารที่อร่อยถูกปาก พร้อมกับฟังเพลงที่บรรเลงสด เมนูอาหารทุกเมนูจะใช้วัตถุดิบที่สดสะอาดทุกวันบริการลูกค้า โดยจะมีโซนห้องแอร์ ที่รองรับลูกค้าจำนวน 15 โต๊ะ ส่วนโซนนอกร้านนั้นจะนั่งอยู่ภายใต้บรรยากาศที่มีต้นไม้ล้อมรอบ ร้าน “ช่วงเวลาดีดี Good Times & Bistro” เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-00.00น. ติดต่อจองที่นั่งได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ช่วงเวลาดีดี Good Times & Bistro หรือที่เบอร์โทรศัพท์ 087 771 9191