ศรีสะเกษ – สนธิกำลังไล่ล่าแก๊งค้ายาเสพติดจนมุมบุกรวบ 5 ราย ยาบ้ากว่า 1 แสนเม็ด

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าจะมีการลักลอบนำยาเสพติดเข้ามาในพื้นที่ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ 238 พิทักษ์นครลำดวน ซึ่งประกอบด้วย ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหารกองกำลังสุรนารี โดย หน่วยเฉพาะกิจที่ 3 และหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารทรานที่ 23 ป.ป.ส. ราชทัณฑ์ และสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ลงพื้นที่หาข่าวและวางแผนจับกุม

กระทั่งสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ ทั้งหมด จำนวน 5 ราย พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 120,000 เม็ด และทรัพย์สินอีกจำนวนหนึ่ง

สถานที่จับกุม จุดที่ 1 ที่บริเวณริมถนนหมายเลข 3012 บ้านตองปิด – บ้านละเอาะ หมู่ 1 ต.ตองปิด อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ จุดที่ 2 ที่บริเวณจอมปลวกใต้ต้นตาลข้างศาลาพักผู้โดยสาร ริมถนนทางเข้าหมู่บ้านหนองขะโย หมู่ 9 ต.ตำแย อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ และ จุดที่ 3 ที่บริเวณสี่แยกหัวช้างริมถนนหมายเลข 24 โชคชัย-เดชอุดม บ้านหัวช้าง หมู่ 5 ต.สำโรงพลัน อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.


ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน