มหาสารคาม-นักลงุทนแห่เปิดตัวธุรกิจบ้านคึกคัก โครงการใหม่ป้ายแดง “กรีน การ์เด้น มหาสารคาม” สไตล์นอร์ดิก

 


จังหวัดมหาสารคามจังหวัดเล็กๆมีการติบโตอย่างรวดเร็ว มีสถานครบถ้วน ถือได้ว่าเป็นย่านธุรกิจที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะพื้นที่ตำบลขามเรียง อ.กันทรวิชัย ซึ่งเป็นย่นนิสิตนักศึกษาอาศัยเป็นจำนวนมาก ประมาณ 30,000 คน ธุกรกิจก่อสร้าง พอพัก บ้านพัก อาพาร์ตเม้นซึ่งเปิดขึ้นต่อเนื่อง บริษัท กรีน การ์เด้น วิลล์ ได้จัดงาน เปิดตัว โครงการ กรีน การ์เด้น วิลล์ ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จ.มหาสารคาม
นายปิโยวัฒน์ หิรัญโรจน์ปชา(คุณเต้)ประธานกรรมการบริษัท เปิดเผยว่า ได้มองเห็นศักยภาพ ในพื้นที่ ที่ทำเลอยู่ไกล้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพียง 1 กิโลเมตร จึงได้สร้างโครงการบ้านจัดสรรค์ สไตล์นอร์ดิก ที่แรก ที่เดียว ในจังหวัดมหาสารคาม


ตัวบ้านออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการกับคนยุคไหม่ ที่มีทั้งความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันความร้อน ออกแบบมาเพื่อครอบครัวเหมาะสมกับบ้านที่มีเด็ก เล็ก ผู้สูงอายุ ที่มีพื้นที่โปร่งโล่ง และมีสีเขียวที่เป็นธรรมชาติพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น เพระใช้งานสถาปนิก DC ออกแบบตัวบ้านที่ไม่มี เสา และคาน เพื่อเพิ่มพื้นที่มากขึ้น แต่ยังคงมีความแข็งแรง และติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ดโดยใช้ นวัฒนกรรมการก่อสร้างแบบ C-PAC งานคอนกรีตผสมสำเร็จ ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย นำเข้าจากเยอรมันนี แข็งแรง ทนทาน ได้คุณภาพ ชิ้นส่วนโครงสร้างคอนกรีต สำเร็จรูป คุณภาพมาตรฐาน ช่วยลดเวลาเร็วกว่าระบบ ก่ออิฐฉาบปูน ทำให้ผู้เข้าซื้อสามารถเข้าอยู่หลังจองได้เพียงไม่กี่วัน และทางผู้รับเหมา บริษัท เค.เอส.เอส. คอนสตรัคชั่น ยังสามารถรับปรึกษา ต่อเติมบ้านไห้ตอบสนองกับผู้เข้าอยู่ได้เป็นอย่างดี และราคาถูกกว่าช่างรับเหมาต่อเติมจากช่างจากข้างนอกแน่นอนบ้านทาวน์โฮม
ทาวน์โฮม สไตล์นอร์ดิก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถพื้นที่ 98.80 ตร.ม.ผ่อนเริ่มต้น 5,xxx บาท/เดือน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ลบ.ฟรี เฟอร์นิเจอร์ Full options* มูลค่า 100,000 บาทฟรีฟรีหลังคาหน้าบ้าน – หลังบ้านฟรีฟรีแอร์ 2 เครื่อง ฟรีฟรีปั๊มน้ำ – แทงค์น้ำฟรีฟรีม่านทั้งหลังฟรีฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฟรีเดิน️ท่อกันปลวก+ฉีดปลวก (รับประกัน 1 ปี) 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
โดยได้เปิดตัวโครงการได้มีการจอง มีทั้งที่ซื้อไว้เพื่อปล่อยเช่า ขายต่อเพื่อเก็งกำไร และเพื่ออยู่อาศัยเอง เพราะเล็งเห็นว่าทางโครงการอยุู่ในย่านเศรฐกิจ ทั้งใกล้กับ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บรรยากาศโครงการมีความร่มรื่น การออกแบบ ดีไซน์ตัวอาคารที่ทันสมัย ซึ่ง ณ ตอนนี้เหลือเพียง 6 ยูนิตเท่านั้น เปิดจองเพียง 20,000 บาท ฟรี ตอนนี้ สมาร์ททีวี 75 นิ้ว มูลค่า 30,000 บาท ติดต่อ โทร. 065-653-9462 064-325-3983