ขอนแก่น (ชมคลิป) ‘สมศักดิ์ คุณเงิน’ รวมผู้สมัครทุกเขตช่วยปราศรัยโค้งสุดท้าย ยึดศาลาการเปรียญวัดบ้านเกิดหลบฝนกระหน่ำ

“สมศักดิ์ คุณเงิน” ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต7 พรรคพลังประชารัฐ ควงผู้สมัคร ส..ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 10 เขต เปิดศาลาวัดปราศรัยหาเสียงทิ้งทวนโค้งสุดท้ายที่บ้านเกิด อำเภอหนองเรือ ก่อนเลือกตั้ง 14 ..นี้ มั่นใจ 90เปอร์เซ็นต์ ได้ครองอี้ ส..เขต

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ที่ศาลาการเปรียญวัดสิทธิการาม ต.หนองเรือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น นายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต7 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ จาก 10 เขตเลือกตั้ง อาทิ นายพัฒนา นุศรีอัน เขต2 นายปัญญา ศรีปัญญา เขต3 ร.ท.สมรักษ์ คำสิงห์ เขต11 และนายสมชาย โตเจริญ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ เปิดการปราศรัยหาเสียงขอคะแนนจากประชาชนชาว ต.หนองเรือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ซึ่งการปราศรัยในครั้งนี้เป็นการปราศรัยทิ้งทวนครั้งสุดท้ายที่บ้านเกิดของตนเอง ก่อนการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 พ.ค.นี้ โดยมีประชาชนเข้าร่วมรับฟังการหาเสียงกว่า 300 คน

นายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต7 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ทุกครั้งที่ตนเองหาเสียงก่อนการเลือกตั้งวันสุดท้ายจะเดินทางมาที่วัดสิทธิการาม ซึ่งเป็นวัดที่ตนเองเคยบวชอยู่ที่นี่ และเป็นวัดบ้านเกิดด้วย เพื่อขอพรจากองค์พระประธานภายในวัด โดยตอนแรกจะตั้งเวทีปราศรัยนโยบายของพรรคและการทำงานของตนที่เป็นอดีตผู้แทนราษฎร แต่ติดปัญหาเรื่องมีฝนเทลงมาจึงย้ายมาที่ศาลาการเปรียญ

โดยในการลงพื้นที่หาเสียงที่ผ่านมามีความมั่นใจกว่า 90เปอร์เซ็นต์ หลังจากที่ได้เข้าสัมผัสใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชน ไปรับทราบปัญหาต่างๆ ที่เกิดในชุมชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความแห้งแล้ง ปัญหาเรื่องน้ำ ปัญหาความยากจนของพี่น้องประชาชน จึงทำให้มีความเชื่อมั่นอย่างมาก โดยการปราศรัยครั้งนี้นับว่าเปิดการปราศรัยปิดเวทีในการหาเสียง โดยได้ขอให้พี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ให้เยอะ ๆ ในวันที่ 14 พ.ค.นี้ ฝากเบอร์ 4 ให้พี่น้องประชาชนกาในบัตรสีม่วง และบัตรสีเขียวเบอร์ 37 เพื่อที่จะให้ได้เป็น ส.ส.มารับใช้พี่น้องประชาชนเหมือนเดิม