ขอนแก่น (ชมคลิป) บอย ศิริชัย หอบสินสอดทองหมั้น 10 ล้าน สู่ขอแต่งแอน อรดี

บอย ศิริชัย นำสินสอดทองหมั้นมูลค่าร่วม 10 ล้านบาท ให้กับแอน อรดี หลังทั้งคู่ได้ถือฤกษ์ดีในวันนี้ จัดงานมงคลสมรสที่บ้านเกิดเจ้าสาว

             29 เม.ย.66 ที่ศูนย์ประชุมอนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น นายภู่กัน ปุริสาย หรือ บอย ศิริชัย หัวหน้าคณะหมอลำใจเกินร้อย  ได้ถือฤกษ์วันนี้จัดงานมงคลสมรสกับ นางสาวณิชนันทน์ อินทรสอน หรือแอน อรดี โดยบอยศิริชัย พร้อมครอบครัว ได้เคลื่อนขบวนแห่ขันหมาก จากบริเวณลานจอดรถของศูนย์ประชุมฯ เพื่อเข้ามาภายในซึ่งเป็นสถานที่ในการจัดงานพิธีมงคลสมรส ก่อนที่บอย ศิริชัย จะผ่านประตูเงิน ประตูทอง จากเพื่อน ๆ ของทั้ง 2 ฝ่ายเจ้าสาวและฝ่ายบ่าว เป็นผู้ทำประตูขวางกั้น

จากนั้นบอยศิริชัย จะเดินไปหาเจ้าสาว แอน อรดี ที่รออยู่อีกห้องหนึ่ง เมื่อมาถึงได้นำช่อดอกไม้มอบให้ ทั้งคู่เดินไปยังพิธี โดยได้มีการตรวจนับสินสอดทองหมั้น โดยบอย ศิริชัย ได้นำเงินสดจำนวน 4 ล้านบาท ทองคำแท่ง น้ำหนัก 100 บาท นาฬิกาโรเร็กซ์ จำนวน 4 เรือน ที่ดินจำนวน 2 แปลง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ก่อนที่ทางฝ่ายครอบครัวเจ้าบ่าว จะมอบให้กับครอบครัวเจ้าสาว

ทั้งคู่ได้มีการสวมแหวนแต่งงาน ซึ่งเป็นเพชรเม็ดโตสวยงาม ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในการคล้องมาลัยกร เจิมแป้งหน้าผากเจ้าบ่าวและเจ้าสาว นำแขกที่เข้าร่วมงานได้ผูกแขนให้กับคู่บ่าวสาว

              แอน อรดี เจ้าสาว บอกว่า ขณะนี้การวางแผนที่จะในอนาคตที่มีทายาทนั้น ตอนนี้อยู่ในระหว่างการปรับสภาพร่างกาย พร้อมกับการไม่มีการคุมกำเนิดแม้แต่อย่างใด ซึ่งจะใช้วิธีนับวันก่อน เพราะตอนนี้ งานของแอนอรดี และบอย ศิริชัย ต่างมีคิวงานที่แน่นหลายเดือน หลังจากนั้นจะได้มีการไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาการมีลูก จะใช้ช่วงที่งานเข้าของสองคนไม่มากและร่างกายฟื้นกลับมาแข็งแรง ซึ่งตนเองก็อยากที่จะมีลูกแต่จะมีกี่คนนั้นก็ต้องดูอีกที หากมีหลายคนก็จะดูครอบครัวน่ารักและอบอุ่นดี

            ด้าน บอย ศิริชัย เจ้าบ่าว บอกว่า การที่จะรวมวงกับแอน อรดี ในอนาคตนั้นยังไม่มีแผนรวมวง จะยังคงแยกกันทำงานไปอย่างนี้เพราะวงของแอน อรดี ยังมีเจ้าภาพที่จ้างการแสดง เข้ามาต่อเนื่อง ส่วนวงลูกทุ่งใจเกินร้อยของตนเองก็ถือว่ายังมีการจ้างการแสดงเข้ามาตลอด แต่ใน 1 เดือน จะมีการแสดงคู่ประมาณ 4-8 งาน เพื่อให้เจ้าภาพได้รับชมการแสดง ซึ่งจะไม่ให้กระทบกับวงของแอน อรดี ด้วยเช่นกัน โดยงานที่รับเข้ามาได้เปิดรับจองคิวการแสดงล่วงหน้าถึง 2 ปี ส่วนหลังการจัดงานในวันนี้แล้ว พรุ่งนี้ก็จะไปแสดงตามคิวที่รับงานกันต่อ และในเดือนกรกฎาคม ถึงจะได้มีการไปฮันนีมูนกัน เพราะจะมีช่วงเวลาที่ว่างตรงกันและจะไปเที่ยวในประเทศ เพราะพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัว จะได้ไปด้วยกันได้.

Related posts