อุดรธานี – แห่รับ ‘หญิงหน่อย’ สนามบินแทบแตก เชียร์ก้อง ”สุดารัตน์” นายกคนอิสาน

ชาวอุดร แห่รับหญิงหน่อย สนามบินแตก ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง”สุดารัตน์”นายกคน
อิสาน โดยไทยสร้างไทยประชุมใหญ่ภาคอิสาน เตรียมลุยเลือกตั้ง มั่นใจคนอิสานเทใจให้ไทยสร้างไทย “สุดารัตน์”ย้ำนักรบไทยสร้างไทยต้องยึดมั่นประชาธิปไตย ไม่เป็นที่เหยียบยืนให้เผด็จการ ชี้การเลือกตั้งครั้งนี้จะเลวร้ายที่สุด จะเป็นการใช้เงินมากที่สุดในประวัติศาสตร์ และหลังเลือกตั้งจะเกิดการขัดแย้งที่รุนแรงกว่าเดิมจนประเทศไปไม่ได้ ไทยสร้างไทยจึงต้องสร้าง”ทางรอด”ให้ประเทศ

ที่อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมผู้บริหารพรรค จัดประชุมใหญ่ผู้สมัครภาคอีสาน ลูกพรรคพรึบกว่า 200 ชีวิต ประชุมคึกคัก พร้อมลุยสู้ศึกเลือกตั้ง มั่นใจคนอิสานเทใจให้ “ไทยสร้างไทย”เพราะอยากได้ “ลูกอิสาน” เป็นนายก และถูกใจ “นโยบายดูแลตั้งแต่เกิดจนแก่ให้คนไทยอยู่อย่างมีศักดิ์ศรี”

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวย้ำต่อ ผู้สมัครพรรคไทยสร้างไทยทุกคนว่า ต้องยึดมั่น อุดมการณ์ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เพื่อพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพื่อให้ใครคนใดคนหนึ่งที่มาอ้างประชาธิปไตยเพื่ออำนาจและผลประโยชน์ของตัวเอง เราขอประกาศไม่สนับสนุนเผด็จการทุกรูปแบบ

ขอให้นักสู้ประชาธิปไตยของพรรคไทยสร้างไทยทุกคน ยึดมั่นในอุดมการณ์ของพรรคให้มั่นคง เรา “ตัองมีห้วใจให้ประชาชน” อย่างแท้จริง ไม่ใช่เป็นเพียงวาทะกรรมที่นักการเมืองมักอ้างว่าทำเพื่อ ประชาชน

การเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นการเลือกตั้งที่ใช้เงินมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เงินจากการทุจริต คอร์รัปชั่นที่มากที่สุดในยุคนี้ เงินจากทุนสีเทา ทั้งบ่อน ทั้งพนันออนไลน์ จะเข้ามาหนุนนักการเมืองเลว ให้มาซื้อตัวส.ส.หัวละ 70-80 ล้าน และจะเอาเงินทุจริตมาใช้ซื้อเสียงประชาชน แล้วเข้าไปกอบโกยโกงกินภาษีของประชาชน รุมแทะทึ้งจนประชาชนเหลือแต่กระดูก

นอกจากนี้หลังเลือกตั้งความขัดแย้งทางการเมืองจะทวีความรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม เพราะแต่ละพรรคมีเป้าหมายทำเพื่อตัวเองเท่านั้น หลังเลือกตั้งจะไม่มีประชาชนอยู่ในสมการ แต่วันนี้ทุกคนอ้างทำเพื่อประชาธิปไตย และประชาชนทั้งสิ้น เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองบางพรรค ถึงจะไปจับมือกับเผด็จการหลังเลือกตั้ง

ไทยสร้างไทย เรามาเพื่อสร้าง “โอกาส”ให้กับประชาชนไม่ใช่มาเพิ่ม”วิกฤต”ซ้ำเติมประเทศ เราไม่ได้ทำพรรคเพื่อตัวเอง “สุดารัตน์”ขอประกาศ ชีวิตที่เหลือ “ขออุทิศเพื่อนำประเทศให้รอดจากวิกฤติ ไม่ต้องการให้คนไทยต้องเหนื่อยไปมากกว่านี้แล้ว”

นักรบไทยสร้างไทยจึงต้องทำงานหนักเพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมเปลี่ยนประเทศจาก”วงจรอุบาท”นี้ไปด้วยกันกับพรรคไทยสร้างไทย เลือกไทยสร้างไทยทุกเขตทั้งสองใบ อำนาจจะกลับมาอยู่ที่ประชาชน ประเทศชาติจะมีทางรอดอย่างแน่นอน