ศรีสะเกษ – เอไอไฟว์ นำสาวหล่อเกิร์ลแคสต์ ซีซั่น 3 มอบเงินสนับสนุนช่วยเหลือสังคม


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 31 ม.ค. ที่สำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายอัครวัฒน์ ธนันฐ์กิตติกุล ประธานบริษัทเอไอไฟว์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (AI5) พร้อมด้วย น.ส.อุฬารินทร์ ธนันฐ์กิตติกุล ผู้อำนวยการสำนักงานใหญ่ น.ส.สุดธิดา นาคะผิว ผู้จัดการแผนกอีเว้นท์ และ น.ส.ปลาระวี พุทธิวงศ์ ผู้จัดการแผนกออแกไนเซอร์ นำคณะกรรมการจัดงาน เกิร์ลแคสต์ ซีซั่น 3 และผู้เข้าประกวดสาวหล่อ มอบเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สนับสนุนกิจกรรม ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เทศบาลเมืองศรีสะเกษ โดยมี นายนพดล จันทร์พวง รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ และนายต่อพงศ์ จันทร์พวง ผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม นำเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม ร่วมรับมอบ

นายอัครวัฒน์ กล่าวว่า สำหรับงานเกิร์ลแคสต์ ซีซั่น 3 นั้น ถือเป็นงานประกวดสาวหล่อ เวทีที่ยิ่งใหญ่สุดในภาคอีสาน จัดเป็นงานการกุศล รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบสนับสนุน ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.ศรีสะเกษ โดยจัดในช่วงเวลากลางคืน ที่ลานตลาดทองมาก เขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ได้รับความสนใจจากสาวหล่อทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมประกวดกันเป็นจำนวนมาก ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 แสนบาท ภายในงานมีการแสดงคอนเสิร์ต ดนตรีอีดีเอ็ม และคาบาเร่โชว์ เพื่อให้กลุ่มเพศทางเลือก ได้แสดงออกตัวตนออกมาได้อย่างอิสระ และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

ซึ่งทาง เอไอไฟว์ ในฐานะผู้จัด มุ่งสานสัมพันธ์ในครอบครัว และความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเวทีประกวดเกิร์ลแคสต์ จะมีขึ้นในทุก ๆ ปี และจัดในสถานที่โล่งแจ้ง เพื่อให้ผู้เข้าประกวด สามารถพาครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย เด็กและคนชรา และผู้พิการ ก็สามารถมาร่วมกิจกรรมได้ โดยในซีซั่น 4 ปีหน้าเป็นต้นไป จะเปิดให้เข้าชมฟรี ไม่มีการเก็บค่าผ่านประตู ญาติพี่น้องในครอบครัว ที่มาร่วมชมเชียร์ ก็จะได้เล็งเห็นว่า บุตรหลานตนไม่แปลก ลูกคนอื่นก็ไม่ต่าง ทุกคนมีสิทธิ์ลิขิตชีวิตตนเอง สามารถเลือกใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ.

ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน