ชัยภูมิ (ชมคลิป) ‘คุณหญิงหน่อย’ ขอชาวบ้านต้องเลือกยกทีมเพื่อโอกาสพัฒนาเมืองชัยภูมิ

 


“คุณหญิงสุดารัตน์” ลุยชัยภูมิ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครพรรคไทยสร้างไทย ขอประชาชนเลือกยกทีม มีโอกาสถ้าได้ไปรับใช้ เน้นจะดูแลราคาข้าวไม่ให้ต่ำกว่าตันละ 15,000 บาท สร้างบำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาทให้ได้อย่างแน่นอน


วันที่ 4 ตุลาคม 2565 ที่ศูนย์จำหน่ายสินค้าโอท๊อป ต.ช่องสามหมอ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ นายอร่าม โล่วิระ นายกฯอบจ.ชัยภูมิพร้อมด้วยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย นำคณะผู้บริหารพรรคไทยสร้างไทย เดินพบปะประชาชน พร้อมกล่าวย้ำถึงความสำคัญของนโยบาย “บำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาท” เนื่องจากสังคมไทยกำลังจะเป็นประเทศกำลังพัฒนาประเทศแรกของโลกที่จะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มขั้น เพื่อตอบแทนผู้สูงอายุที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดชีวิต ลดภาระคนหนุ่มคนสาวที่ต้องทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ ให้สามารถไปดูแลครอบครัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นกำลังซื้อมหาศาลให้กับเศรษฐกิจฐานรากขับเคลื่อนได้ ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจโดยรวมของประเทศขยายตัวดีขึ้น พร้อมกันนี้คุณหญิงสุดารัตน์ยังได้ประกาศจัดตั้งเครือข่ายบำนาญประชาชนไทยสร้างไทย มีประชาชนสนใจแห่มาสมัครอย่างล้นหลาม


นอกจากนี้คุณหญิงสุดารัตน์ฯ ยังได้เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยสร้างไทยจำนวน 3 คน ประกอบด้วย1นายจอมจักรภพ เอกกุล เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ชัยภูมิเขต7, 2.นายพิชัย ขระสูงเนิน เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ชัยภูมิเขต 3,และ 3.นายอุทิศ พิมพลีชัย เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ชัยภูมิเขต4. จังหวัดชัยภูมิ


โดยคุณหญิงสุดารัตน์ได้กล่าวปราศัยท่ามกลางประชาชนกว่า 2,000 คนที่มารอตอนรับอย่างล้นหลาม ว่า พรรคไทยสร้างไทย เป็นภารกิจสุดท้ายของชีวิต ที่ต้องการทำให้ประชาชนหายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ยืนยันว่าถ้าเลือกไทยสร้างไทย จ.ชัยภูมิ ยกทีมทั้งจังหวัด และได้ “สุดารัตน์” ไปรับใช้ปัญหาเรื่องน้ำท่วมอิสาน เพื่อจะแก้ไขปัญหาหรือวางแนวในด้านการจัดการน้ำท่วมให้ชาวบ้านอย่างยังยืน ภายใต้โครงการ…โขง ชี มูล…ราคาข้าวจะไม่ต่ำกว่าตันละ 15,000 บาท บำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาทอย่างแน่นอน.

วิรัตน์ ดวงแก้ว จ.ชัยภูมิ