ขอนแก่น – หนุ่มอารมณ์เปลี่ยว ‘เดินสไลด์นอน’ ในร้านขายสินค้าราคาประหยัด

วงจรปิดจับภาพหนุ่มหุ่นหมีอารมณ์เปลี่ยว เดินช่วยตัวเองภายในร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ดโดยไม่สนใจกล้องวงจรปิดที่อยู่ในร้านกว่า 20 ตัว ลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าเห็นพฤติกรรมขณะหนุ่มหื่นกำลังยืนสาวหนอน รีบเผ่นออกหน้าร้านแจ้งพนักงานตรวจสอบ ก่อนหนุ่มหื่นจะเผ่นหนี เผยเคยมาทำอนาจารที่ร้านหลายครั้ง

 วันที่ 29 สิงหาคม 2565 ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ด ชื่อ “หจก.จารุวรรณ” ตั้งอยู่เลขที่ 200 บ้านคำไฮ หมู่ 10 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายรูปร่างท้วม สูงประมาณ 160 ซม. สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น ทำทีเดินเลือกซื้อสินค้าภายในร้าน ขณะเดียวกันก็ทำทีหันมองซ้ายขวาก่อนที่จะเอามือล้วงเข้าภายในกางเกงตนเองในลักษณะช่วยตัวเอง ขณะที่กล้องอีกตัวบันทึกภาพชายคนเดิมเดินมาที่ด้านหลังของหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังเลือกซื้อสินค้าอยู่ จากนั้นก็ใช้มือล้วงภายในกางเกงในลักษณะช่วยตัวเองเช่นเดิม นอกจากนี้กล้องวงจรปิดอีกตัวยังคงบันทึกภาพการกระทำลักษณะเดียวกันโดยไม่สนใจกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในร้านกว่า 20 ตัว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ส.ค.2565 ที่ผ่านมา

             ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านที่เกิดเหตุ พบกับ น.ส.ศิริวรรณ แก้วหยาด อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 254 บ้านโกทา หมู่ 9 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้จัดการร้านฯ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ลูกค้าหลายคนกำลังเลือกซื้อสินค้าอยู่ตามปกติ โดยมีตนเองและพนักงานผู้หญิงอีกคนอยู่ประจำร้าน จนกระทั่งมีลูกค้ามาแจ้งว่ามีผู้ชายกำลังช่วยตัวเองอยู่ ตนเองจึงชวนลูกค้าที่เป็นชายเข้าไปดู แต่กลับพบว่าชายคนดังกล่าวหลบหนีไปทางหลังร้าน โดยได้ขับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป ยอมรับว่าขณะนั้นตนเองและลูกค้ารายอื่น ๆ อยู่ในอาการตื่นตกใจ ก่อนที่จะมาเปิดกล้องวงจรปิด พบว่า ชายคนดังกล่าวตั้งใจมาช่วยตัวเองในร้าน ซึ่งชายคนนี้มาที่ร้านเป็นประจำ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง อยู่ภายในร้านครั้งละประมาณ 30 นาที ทำทีเหมือนเดินเลือกซื้อของแต่สุดท้ายไม่ได้ซื้อสินค้าแต่อย่างใด เสร็จแล้วก็เดินออกไป ซึ่งก่อนหน้านี้มีลูกค้าแจ้งว่าชายคนนี้ขโมยของเพราะเอามือล้วงในกางเกง แต่เมื่อไปค้นตัวก็ไม่พบ จนกระทั่งมีลูกค้าสาวมาเจอในครั้งนี้ จึงรีบไปแจ้งความเพราะกลัวไม่ปลอดภัยเนื่องจากปกติร้านมีเพียงพนักงานผู้หญิงเท่านั้น อีกทั้งร้านเปิดตั้งแต่ 07.00 น. และปิด 21.00 น. จึงกลัวชายคนดังกล่าวจะทำอะไรเกินเลยกว่านี้ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อประมาณช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา ชายคนนี้ก็เคยเข้ามาประชิดตัวขณะที่ตนเองกำลังเช็คสินค้าที่หลังร้าน จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น เร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป