เลย – ททท.เลย ร่วมโครงการ Worakation Paradise Troughout Thailand เที่ยววันธรรมดา

 


เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 2565 ทีครัวแอร์พอร์ต ถ.มะลิวรรณ ต.นาอาน อ.เมืองเลย จ.เลยนายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการ .ททท.สำนักงานเลย ให้การต้อนรับและร่วมให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน กลุ่มบริษัท หน่วยงานภาครัฐ และผู้โชคดี จำนวน 10 ราย จากการร่วมกิจกรรมตามโครงการ Worakation Paradise Troughout Thailand ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในวันธรรมดา ส่งเสริมให้เกิดการเดินทางรูปแบบ Working & Outing from Somewhere
ผอ.ททท.เลยกล่าวว่า จังหวัดเลยโดยส่วนราชการ องค์กรภาคเอกชน ธุรกิจการท่องเที่ยว ผู้ประกอบการ ร่วมในการบูรณาการส่งเสริมและพัฒนาด้านการท่องเที่ยวเดิมและการท่องเที่ยวแห่งใหม่ทั้งด้านธรรมชาติ เชิงวัฒนธรรมและเชิงเกษตรในพื้นที่ซึ่งมีความหลากหลาย แตกต่างตามศักยภาพแต่ละแห่งแต่ละอำเภอ

เพื่อให้สามารรถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ทั้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดยาว สำหรับกิจกรรมตามโครงการ Worakation Paradise Troughout Thailand เพื่อให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดเลยได้ในวันธรรมดา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในวันธรรมดา ส่งเสริมให้เกิดการเดินทางรูปแบบ Working & Outing from Somewhere โดยจังหวัดเลยเป็น 1 ใน 5 เส้นทางที่ ททท. เลือกจัดกิจกรรมแนะนำในชุดชิลล์ เช็คอินในร้านกาแฟสุดชิค สัมผัสประสบการณ์วิถีชีวิตของกิจกรรมใส่บาตรข้าวเหนียว ณ ถนนคนเดินเชียงคาน และจุดเช็คอินที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของอำเภอเชียงคาน อาทิ แก่งคุ้ดคู้ สกายวอร์ค เป็นต้น


ดำรงค์ รักษ์จรรยาวงศ์ / จ.เลย