มุกดาหาร – โรบินสัน ประกวด Miss Motor Show 2022


โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร จัดประกวด Miss Motor Show 2022 ชิงเงินรางวัลกว่า 12,000 บาท เพื่อสนับสนุนส่งเสริมศักยภาพ การพัฒนาบุคลิกภาพของผู้หญิงรุ่นใหม่ ให้มีความมั่นใจ และความกล้าแสดงออกเพิ่มมากขึ้น
เมื่อวันที่ 7 มี.ค.65 ที่บริเวณศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร นางสุวรรณี ตั้งปณิธานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองมุกดาหาร เป็นประธานจัดประกวด Miss Motor Show 2022 โดยมีนางสาว ศิริรัตน์ พละไกร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารศูนย์การค้า นาย ณนน สุรำไพ ผู้จัดการโรบินสัน มุกดาหาร พร้อมด้วยผู้บริหารค่ายรถอีซูซุ ยามาฮ่า ฮุนได และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานในครั้งนี้
นางสุวรรณี ตั้งปณิธานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองมุกดาหาร กล่าวว่า กิจกรรมการประกวด Miss Motor Show 2022 ที่สนับสนุนส่งเสริมศักยภาพ การพัฒนาบุคลิกภาพของผู้หญิงรุ่นใหม่ ให้มีความมั่นใจ และความกล้าแสดงออกเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ภายในงาน ยังมีผู้ประกอบการได้นำรถยนตรกรรมมาร่วม มาจัดแสดงโชว์ และจำหน่ายภายในงาน กิจกรรมในครั้งนี้จะเห็นได้ว่า องค์กรเอกชนที่มีศักยภาพอย่างโรบินสัน ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดมุกดาหาร และยังช่วยเสริมความครบครัน ในด้านการใช้ชีวิตให้กับชาวมุกดาหาร และจังหวัดใกล้เคียง เพิ่มมากขึ้น เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร และยังเป็นการสร้างกิจกรรม สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคเอกชนและประชาชน รวมถึงเป็นการมอบสิ่งดี ๆ คืนให้กับสังคมอีกด้วย
สำหรับกิจกรรมประกวด Miss Motor Show 2022 ผู้ประกวดที่ได้คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาว อารียา แสนสุริยะวงศ์ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท มงกุฎพร้อมสายสะพาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาว อาทิตยา พรมชาติ พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท พร้อมสายสะพาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาว กันติยา ไชยปัญหา เงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท พร้อมสายสะพาย 
อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร