ขอนแก่น- ‘พ่อฮ้าง’ อารมณ์เปลี่ยวเล่นเสียวกับสุนัข ‘ถึงสวรรค์’ ดับคาเถึยงนา

หดหู่ คนร่วมเพศกับสุนัข หัวใจวายตายทั้งคนทั้งหมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบชุดชั้นในเต็มเถึยงนา ญาติเผยผู้ตายป่วยเป็นโรคหัวใจและขาดยามานาน

       วันที่ 23 ก.พ. 65 ร.ต.อ.ไพโรจน์ สันดี รองสว.สอบสวน สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.บ้านไผ่ว่า มีคนร่วมเพศกับสุนัขแล้วเสียชีวิตทั้งคนทั้งสุนัข ที่กระท่อมนาในพื้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในอำเภอพื้นที่รับผิดชอบ ขอให้ไปชันสูตรพลิกศพด้วย

 หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นได้ประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลบ้านไผ่และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธญาณสมาคมบ้านไผ่ ร่วมตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรศพผู้เสีขชีวิต

 เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นกระท่อมนา อยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 300 เมตร พบศพนายกอ (นามสมมติ) นอนเสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลม ลายดำ ท่อนร่างเปลือยเปล่า   นอนทับร่างสุนัขเพศเมียสีขาว อวัยวะเพศยังติดคาอยู่กับอวัยวะเพศของสุนัข

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างผู้เสียชีวิตออกร่างสุนัข โดยพบว่าที่ลำคอของผู้ตายมีกางเกงในของผู้หญิงคล้องอยู่ 5 ตัว  ส่วนสุนัขเพศเมีย เสียชีวิตอยู่ในสภาพขาทั้ง 4 ข้างมัดด้วยผ้า โยงกับราวไม้บริเวณที่ผู้ตายนอน  ส่วนบริเวณผนังห้องนอน มีภาพโป๊เปลือยติดเต็มผนัง พร้อมกับตุ๊กตายางนอนอยู่ข้างๆ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของผู้เสียขีวิต และมีที่นาอยู่ติดกัน  เล่าว่าขณะเดินผ่านเถียงนาในช่วงเวลาสายแล้วไม่เห็นเจ้าของเถียงนาตื่น  จึงตะโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเดินไปเปิดมุ้งดู ก็เห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ จึงแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้าน และญาติ ๆ เข้ามาดู

ทางด้านน้องสาวผู้เสียชีวิต มาดูศพพี่ชายที่เถียงนา กล่าวว่า  พี่ชายเคยมีภรรยาและมีบุตร 1 คน เลิกกับภรรยามากว่า 7 ปีแล้ว และพี่ชายก็ป่วยเป็นโรคหัวใจมานานแล้ว และขาดยามานานเช่นกัน ไม่ยอมไปหาหมอ จากนั้นก็ย้ายออกมานอนที่เถียงนา และไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใคร  และทราบจากเพื่อนบ้านว่าพี่ชายขโมยเอากางเกงในเพื่อนบ้านเป็นประจำ  ส่วนการร่วมเพศกับสุนัขนั้น ยังไม่เคยได้ยินว่าพี่ชายเป็นคนวิปริตผิดเพศ กระทั่งมาพบว่าพี่ชายตายในลักษณะกำลังร่วมเพศกับสุนัข และญาติพี่น้องก็ไม่ติดใจ ในสาเหตุของการตาย

 ทางด้านร.ต.อ.ไพโรจน์ สันดี รองสว.สอบสวน  กล่าวภายหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า จากการชันสูตรศพของแพทย์ คนตาย ตายมาแล้วประมาณ 6 ชม. ร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ที่นอนก็อยู่ในสภาพปกติ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น พบเพียงสุนัขเพศเมีย สีขาว อายุ 4 ปี  ซึ่งเป็นสุนัขที่คนตายเลี้ยงไว้ ถูกมัดขาทั้ง 4 ข้างกับราวไม้ของกระท่อมนา สันนิษฐานว่า ขณะมีกิจกรรมทางเพศเมื่อถึงจุดสุดยอดมีอาการ หัวใจวายทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ ซึ่งญาติพี่น้องไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

Related posts