หนองคาย(ชมคลิป) เกิดอุบัติเหตุ 3 รายซ้อน ครูสาวรอดตายปาฏิหาริย์ เชื่อเพราะล็อกเก็ตหลวงปู่เทสก์ เทสก์รังสีและพระร่วงรางปืนช่วยไว้

เกิดอุบัติเหตุ 3 รายซ้อน ครูสาวรอดตายปาฏิหาริย์ ฝนตกถนนลื่นรถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้พลิกค่ำสภาพพังยับ ญาติ เชื่อเพราะล็อกเก็ตหลวงปู่เทสก์ เทสก์รังสีและพระร่วงรางปืนช่วยไว้
เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 65 ที่บริเวณทางโค้งหน้าไร่กระสวยทอง ใกล้กับโรงงานไฟฟ้า บ้านท่ากระถิน ต.พระพุทธบาท อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย ถนนอำเภอศรีเชียงใหม่-จังหวัดเลย เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บธ 1440 หนองคาย เสียหลักพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ข้างทางเข้าเต็มแรงโดยไม่ทันตั้งตัวแล้วรถพลิกค่ำไปหยุดที่ต้นไม้อีกต้น สภาพหงายท้องพังยับ ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย พลเมืองดีได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศรีเชียงใหม่ และสร้างความตกตะลึงให้กับผู้สัญจรที่ผ่านไปมา เพราะเห็นสภาพรถแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าผู้ที่ประสบอุบัติเหตุจะรอดชีวิต และบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ญาติเปิดเผยว่าผู้บาดเจ็บเป็นน้องสาว อยู่ที่บ้านหม้อ อ.ศรีเชียงใหม่ และเป็นครูกำลังขับรถจะไปสอนหนังสือ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งของ อ.ศรีเชียงใหม่ พอขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และฝนตกประกอบกับถนนมีคราบน้ำยางพาราบนพื้นผิวจราจร ทำให้ถนนเปียกและลื่น ส่งผลให้รถที่ขับมาลื่นเสียหลักไม่สามารถควบคุมได้ พุ่มชนเข้ากับต้นไม้ข้างทางเต็มแรง ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และ เชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ที่ทำให้รอดตายครั้งนี้ว่า น่าจะเป็นเพราะล็อกเก็ตหลวงปู่เทสก์ เทสก์รังสีและพระร่วงรางปืนหรือพระพิฆเนศ ที่พกติดรถยนต์ไว้ตลอด ช่วยไว้
ภายในช่วงเวลาไม่กี่นาทีและห่างกันประมาณ 5 กม.ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ณพ 2365 กรุงเทพมหานคร เสียหลักลงข้างทาง บริเวณทางโค้งข้างวัดหินหมากเป้ง บ้านห้วยช้างเผือก ต.พระพุทธบาท อ.ศรีเชียงใหม่ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเหตุที่สามเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทางที่บริเวณทางโค้งใกล้โรงงานไฟฟ้า แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต่อไป :ภาพ-ข่าว-ฤาษีลภ-ปวีณา-จังหวัดหนองคาย