หนองคาย –ผู้บัญชาการกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี เดินทางเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานตั้งด่านตรวจจุดบริการประชาชนห้วงเทศกาลปีใหม่

ผู้บัญชาการกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี เดินทางเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานตั้งด่านตรวจจุดบริการประชาชนห้วงเทศกาลปีใหม่ ในสถานการณ์ที่ยังมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ณ ด่านหนองสองห้อง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
วันที่ 28 ธ.ค. 64 พลตรีณรงค์ สวนแก้ว ผู้บัญชาการกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี พร้อมด้วย พันเอกมงคล หอทอง รองผู้บัญชาการกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี,พันเอกจักรพงษ์ โพธิ์นาแค ผู้บังคับการกองบังคับการควบคุมที่ 2 (ร.13) กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี เดินทางเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานตั้งด่านตรวจจุดจุดบริการประชาชนในห้วงเทศกาลปีใหม่ ณ ด่านหนองสองห้อง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย พร้อมได้กำชับเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยทำงานด้วยความระมัดระวัง ตรวจอย่างละเอียดถี่ถ้วนป้องกันการซุกซ่อนยาเสพติด และลักลอบการขนถ่ายยาเสพติดทั้งถนนสายหลักและถนนสายรองรวมถึงตามแนวตะเข็บชายแดน โดยได้มอบสิ่งของให้กับกำลังพลทหารและเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานประจำด่าน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ในสถานการณ์ที่ยังมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พบปะให้โอวาท การอยู่ร่วมกันต้องมีความเสียสละ และมีน้ำใจให้กัน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกันอยู่ร่วมกันอย่างพี่น้อง โดยมี ร.อ.ธีระพล ทัศพงษ์ ผบ.ร้อย.สกัดกั้นฯ ,ร.ท.พิชิตพล เคนดา ผช.น.ยก-ขว.บก.ควบคุมฯ พร้อมกำลังพลที่ปฏิบัติงาน ณ ด่านตรวจหนองห้อง พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผกก.สภ.เมืองหนองคาย ,นรข.เขตหนองคาย, พ.ต.ท.เบญจรงค์ ใบใหญ่ ผบ.ร้อย.ตชด.245,ฝ่ายปกครอง,สาธารณสุข และ อสม.ร่วมให้การต้องรับ:ภาพ-ข่า-ฤาษีลภ-ปวีณา-จ.หนองคาย