มุกดาหาร(ชมคลิป)แม่น้องชมพู่ยืนยันทนายบอกว่า ‘ไม่ต้องไปพบสิระ’


แม่น้องชมพู่ ยอมรับ ดูข่าวนายกรัฐมนตรีติงอีกฝ่ายร้อง กมธ. เมื่อวานนี้แล้ว เห็นด้วย สังคมไทยเกิดอะไรขึ้น ขณะที่วันที่ 12 มิถุนายนนี้ ต้องปรึกษาทนายว่า “สิระ” เข้าพบได้หรือไม่ แต่เบื้องต้นยืนยัน ยังไม่ให้เข้าพบ
เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 64 เวลา 10.00 น . นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยกับสื่อมวลชนในวันนี้ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ติดต่อมาหาตนอีกครั้งหลังมีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนการขายของออนไลน์ ส่วนการลงพื้นที่ของทีมทนายหลังจากนี้ ตนยังไม่ทราบรายละเอียดและคาดว่าหากมีอะไรทนายคงจะติดต่อมาเอง ตอนนี้ตนได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว
สำหรับแนวทางการทำงานของทีมทนายได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ เบื้องต้นได้ปรึกษากันแล้วเรื่องของโซเชียล และคลิปที่เคยถูกบ่อยเหมือนโดนฆ่าทั้งเป็น ซึ่งเรื่องนี้ให้เป็นหน้าที่ของทีมทนาย โดยยอมรับว่าหลังจากเปิดตัวทนายเมื่อวานนี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากขึ้น แต่ในส่วนเรื่องของสาเหตุการเลือกทีมทนายชุดนี้ ขอไม่เปิดเผยเหตุผลและประเด็นที่อีกฝ่ายไปร้อง กมธ. เรื่องการออกหมายจับ ขอไม่ออกความเห็น เพราะเป็นสิทธิของเขา อีกทั้งยอมรับว่าได้ดูข่าวเรื่องนายกรัฐมนตรีติ่งเรื่องการไปร้อง กมธ. แล้ว ตนก็ได้ดูตามข่าว และเห็นด้วยว่าสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น
ส่วนบรรยากาศที่หน้าบ้านลุงพล ซึ่งตอนนี้ยังคงมีเหล่ายูทูบเบอร์ทำการไลน์สดตลอดเวลา ส่วนนายไชย์พล ฯ นางสมพร ฯ ยังไม่ได้เดินทางกลับจากทำธุระที่ กรุงเทพมาหานคร.

อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร