ขอนแก่น(ชมคลิป)’ผสมกันยังไม่ถึง10′ ถูกจับเสียก่อน ปกครองเมืองหมอแคนรวบนักพนันเล่นไพ่กลางโควิด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองขอนแก่น สนธิกำลังตำรวจบุกเข้าจับกุมนักพนัน ลักลอบตั้งวงเล่นไพ่ ดื่มแอลกอฮอล์เย้ยโควิด19 ยึดของกลางพร้อมนักพนันเกือบสิบคน

                วันที่ 27 พ.ค. 64 ภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองขอนแก่น ภายใต้การอำนวยการของนายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายศุภชัย ลีเขาสูง นายอำเภอเมืองขอนแก่น สนธิกำลังกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น นำกำลังบุกเข้าจับกุมนักพนัน ที่ลักลอบตั้งวงเล่นไพ่ ภายในอาคารปูนชั้นเดียว เลขที่ 227/402 หมู่ 6  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งด้านหน้ามีร้านอาหารเปิดอยู่  โดยในขณะเข้าจับกุม พบนักพนันทั้งชายและหญิง กำลังนั่งเล่นไพ่รำมี่อยู่ 2 วง พร้อมกับดื่มแอลกอฮอล์ มีนักพนัน จำนวน 8 คน โดยในขณะเข้าจับกุมมีนักพนันพยายามที่จะหนีการจับกุม แต่ไม่สามารถออกไปได้ เนื่องจากมีทางเข้าออกทางเดียว และบางคนยังยกเบียร์ขึ้นมาดื่มโดยไม่แสดงอาการตกใจแต่อย่างใด

          ภายหลังการจับกุม เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้นำตัวนักพนันทั้งหมด พร้อมของกลาง ได้แก่ ไพ่พลาสติกที่ใช้เล่น จำนวน 2 สำรับ และเงินสด จำนวน 310 บาท ขึ้นรถมาทำบันทึกการจับกุมที่ที่ว่าการอำเภอเมืองขอนแก่น ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในความผิดฐานมั่วสุมเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และ ความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน