มุกดาหาร(ชมคลิป)แม่ชมพู่ไม่ออกความเห็นเรื่องหมายจับ รับไม่ท้อที่จะรอความยุติธรรม


แม่น้องอรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ ไม่ขอออกความเห็นเรื่องหมายจับ รับไม่ท้อที่จะรอความยุติธรรมให้กับลูกสาว
เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 64 จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ หรือเด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ โดยล่าสุด มีข่าวลือว่า ขณะนี้สำนวนคดีน้องชมพู่ ทั้งหลักฐานผลการเข้าเครื่องจับเท็จและหลักฐานต่างๆ ใกล้เสร็จแล้ว ซึ่งคาดว่า วันที่15กุมภาพันธ์64นี้จะมีการออกหมายจับคนร้าย โดยเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 64 กรณีที่ทนายรัชพล มีโต้กระแสว่าจะไม่มีหมายจับในเร็วๆนี้
ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถาม นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา(แม่น้องชมพู่) ให้ข้อมูลว่าเพียงสั้นๆว่า ตนไม่ขอออกความคิดเห็นอะไร ซึ่งตนคิดว่าถ้าหากจะมีการออกหมายจับจริงๆ ตนก็จะรอฟังตำรวจเป็นคนพูดเรื่องหมายจับ เพราะที่ผ่านมามีข่าวลือเกี่ยวกับหมายจับตลอด ซึ่งตนไม่เคยท้อที่จะรอความยุติธรรม
ด้านยายตุ่น (นางตุนมา พรหมงอย) ชาวอำเภอเต่างอย จ.สกลนคร ซึ่งเป็นพยานและเป็นคนแรกที่เจอรองเท้าน้องชมพู่บนภูเหล็กไฟ ได้บอกว่ากับผู้สื่อข่าวว่า ไม่รู้ว่าคดีจะจบยังไงมีหลายกระแสข่าวบอกว่าจะจับได้แต่ก็เคลื่อนไปสักพักก็มีชาวบ้านลือว่าเดียวจะได้เบาะแสนั้นนี้แล้วก็ไม่จบสักทีแต่สำหรับป้าข้อมูลที่ให้ไปนั้นจบแล้วนอกจากจะไปเจอกับใครคนอื่นอีกถึงเจอก็ไม่สนใจแล้วเพราะมันยุ่งยากหรือเกินสำหรับหมายจับที่จะออกมาวันที่15 กุมภาพันธ์นี้ ยอมรบว่าไม่รู้เพราะก็เห็นแต่ในข่าวมีแต่ทนายพูดเฉียดกันไปมา
โดยบรรยากาศที่บ้านกกกอก ยังคงเป็นไปตามปกติชาวบ้านออกมาจับกลุ่มพูดคุยเรื่องทั่วไป และยังคงไปไร่ไปนาประกอบอาชีพ เช่นส่วนวันนี้ที่หน้าบ้านลุงพลก็มานักท่องเที่ยวเดินทางมาถ่ายรูปกราบไหว้พญานาค และเดินซื้อของในช่วงวันหยุด ขณะที่ลุงพลและป้าแต๋น ได้เดินออกนอกพื้นที่ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาซึ่งไปพร้อมกับยูทูบเบอร์คนสนิท


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร