มุกดาหาร(ชมคลิป)แม่ชมพู่ไม่เร่งเจ้าหน้าที่ตำรวจในการจับคนร้ายนานแค่ไหนก็รอ


แม่น้องชมพู่รอได้ถ้าเจ้าที่ตำรวจไม่ได้จับคนร้ายตามข่าวลือที่จะออกหมายจับเร็วๆนี้ เพราะมั่นใจในการทำงานของเจ้าที่ตำรวจนานแค่ไหนก็จะเฝ้ารอไม่ว่าจะวันนี้พรุ่งนี้ หรือเดือนหน้าแม่ก็จะรอวันที่ คืนความยุติธรรมให้ลูก
เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 64 นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา หรือแม่น้องชมพู่ เปิดเผยว่า กรณี การขึ้นเขาของกลุ่มทนายตั้มนั้นก็เป็นสิทธิ์ที่ทำได้แต่ไม่ขอวิจารณ์ เพราะ 8 เดือนที่ผ่านมา ก็มีคนขึ้นไปบ่อยแต่จะขึ้นด้วยเหตุผลอะไรนั้นก็แล้วแต่ในความคิดส่วนตัว ก็มีความกังวลเป็นบางครั้งแต่ก็มั่นใจในการทำงานของทีมสืบสวนในการทำงานของตำรวจ เพราะตำรวจทำดีที่สุดเพื่อเราแล้ว ส่วนการที่ทนายตั้มอยากคุยกับตนในฐานะพยานคนหนึ่งนั้น ขอยืนยันพร้อมเปิดบ้านต้อนรับทนายตั้ม เหมือนแขกทั่ว ๆไป หรือลูกค้าที่มาบ้านมาหาซื้อผ้ากับแม่ หากจะมาหาที่บ้าน จะมาสอบถามเรื่องคดี หรือรายละเอียดต่างๆจะไม่คุยเรื่องคดีของน้องชมพู่ เพราะตนได้ให้การกับตำรวจไปหมดแล้ว ส่วนการมีกระแสข่าวมากมายเรื่องการจะจับกุมคนร้ายในเร็ววันนี้แม่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ตำรวจ แม่เฝ้ารอไม่ว่าจะวันนี้พรุ่งนี้ หรือเดือนหน้าแม่ก็จะรอวันที่ คืนความยุติธรรมให้ลูก
ส่วนกรณีที่มีข่าวว่ามีคนลักลอบขึ้นภูเหล็กไฟนั้น แม่น้องชมพู่ บอกว่า ถ้ามีคนขึ้นไปจริงก็มีความกังวลใจอยู่ แต่เชื่อมั่นว่าการการทำงานของเจ้าที่ตำรวจ ว่าตำรวจได้ทำงานอย่างรอบคอบเพราะไม่ว่าใครจะเอาทฤษฎีการขึ้นภูเขาแบบไหนมา ตำรวจก็สามารถนำหลักฐานมาหักล้างได้ และตำรวจคงมีหลักฐานครบทุกมิติ


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร