ยาบ้า’ของใครมารับด้วย! ที่ สภ.วารินชำราบ ถูกทิ้งที่บริเวณเสาไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ต.อ.วรการ ป้องกัน ผกก.สภ.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รองผกก.สส.สภ.วารินชำราบ,พ.ต.ต.พิศาล ศุภโกศล สว.สส.สภ.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีได้รับแจ้งจากสายว่าจะมีการมาส่งมอบยาเสพติดโดยติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ซึ่งนัดส่งมอบกันที่บริเวณถนนวาริน– สำโรงฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีวารินชำราบ จึงสั่งการให้ชุด ปส.สภ.วารินชำราบ
นำโดย ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ โชติรัตน์ นำกำลังชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบเมื่อเดินทางไปถึงบริเวณถนนวาริน-สำโรงฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีวารินชำราบโดยสายลับได้รับการติดต่อว่าให้ไปที่บริเวณเสาไฟฟ้าหมายเลข 60 บ้านทุ่งเกษม ถ.วาริน-สำโรง ต.โนนผึ้ง อ.วารินฯ จ.อุบลฯเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้เดินทางไปตรวจสอบจุดดังกล่าวพบ
วัตถุหอด้วยกระดาษสีน้ำตาลวางอยู่ที่บริเวณเสาไฟหมายเลขที่ 60 จึงตรวจสอบพบว่าเป็นยาบ้าจำนวน 3,979 เม็ดห่อด้วยกระดาษสีขาวมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ อักษร Y บริเวณเสาไฟฟ้าหมายเลข60 บ้านทุ่งเกษม ถ.วาริน-สำโรง ต.โนนผึ้ง อ.วารินฯ จ.อุบลฯ
พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ กล่าวว่าสำหรับของกลางที่พบ คาดว่าอาจเป็นจุดที่วางยาส่งให้ลูกค้าเป็นประจำหรือคนร้ายอาจเกรงกลัวความผิดจึงทิ้งของกลางหลบหนีไปเนื่องจากเจ้าหน้าที่มีการออกตรวจตราอย่างเข้มงวด หลังจากนี้จะทำการตรวจยึดของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปต่อไป

Related posts