หนองคาย(ชมคลิป)ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม

ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564
วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ที่บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองหนองคาย พล.ต.ต.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย เป็นประธานพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชน เป็นการสร้างความมั่นใจเกิดความอบอุ่น รู้สึกปลอดภัยที่เดินทางมาจังหวัดหนองคาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร บก.ควบคุมที่ 2 กกล.สุรศักดิ์มนตรี ฝ่ายปกครอง สาธารณสุขจังหวัด ตรวจคนเข้าเมือง หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 245 อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน และภาคีเครือข่ายกว่า 150 คน เข้าร่วมปล่อยแถวครั้งนี้
ตามนโยบายรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 4 มีนโยบายและมาตรการในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินของประชาชน ตลอดถึงการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสและช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองาย จึงได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สนธิกำลังระดมกวาดล้างอาชญากรรมตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งกลุ่มมิจฉาชีพอาจแอบแฝงเข้ามาในสถานที่จัดงานต่างๆ รวมถึงกวาดล้างอาชญากรรมสิ่งผิดกฎหมาย ทุกประเภท ตามแผนพิทักษ์ภัยให้ประชาชน ภายใต้ ยุทธการขุดรากถอนโคน อาชญากรรม ทำให้บ้านเมืองน่าอยู่ กวาดล้างยาเสพติด เงินกู้นอกระบบ การพนัน การค้ามนุษย์ ก่อเหตุทะเลาะวิวาท อาวุธปืน วัตถุระเบิด อาวุธสงคราม รวมทั้งปัญหาความเดือดร้อน สร้างความรำคาญ และการแข่งรถในทางสาธารณะ และการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้ประชาชน :ฤาษีลภ-ปวีณา//จ.หนองคาย