ขอนแก่น(ชมคลิป)คู่รักต่างวัยเปิดห้องเช่าจุดเตาถ่านรมควันหวังฆ่าตัวตาย

สองหนุ่มสาวเข้ามาเช่าห้องพักรีสอร์ท ก่อนจะนำผ้าห่มและหมอนไปไว้ในห้องน้ำ พร้อมจุดเตาหวังลมควันฆ่าตัวตาย แต่แม่บ้านมาพบก่อนเรียกหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

        วันที่ 7 ธันวาคม 2563 พ.ต.อ.ประวิทย์ โทหา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น นำกำลังเข้าตรวจสอบภายห้องห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง บริเวณบ้านเป็ด ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น หลังได้รับแจ้งพบหนุ่มสาวนอนน้ำลายฟูมปาก จึงได้แจ้งให้หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านเป็ด เข้ามาช่วยเหลือเร่งด้วนก่อนจะส่งโรงพยาบาลขอนแก่น

            จากการสอบสวนทราบว่าผู้ชายอายุประมาณ 19 ปี และผู้หญิงอายุประมาณ 24 ปี ซึ่งทั้งสองคน ได้มาเช่าห้องพักตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา จนกระทั่งเย็นวานนี้เห็นทั้ง สองคน ได้ซื้อเตาถ่านพร้อมกับหมูกระทะมานั่งกินจนถึงเวลา 23.00น. ของวันที่ 6  จนกระทั่งในวันนี้ถึงเวลาที่ต้องเช็คเอาท์ออก แต่แม่บ้านได้มาตรวจห้องพักพบว่ายังคงล๊อคอยู่

จากนั้นได้ประสานเจ้าของรีสอร์ที่ได้ทราบ ก่อนที่จะเข้ามาที่ห้องพักพร้อมกับแจ้งตำรวจให้มาร่วมตรวจสอบ เมื่อเข้าไปในห้องพบเพียงห้องเปล่า แต่เมื่อเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปพบร่างของหนุ่มสาวทั้งสองคน ได้นอนน้ำลายฟูมปากและไม่ได้สติ จึงได้แจ้งหน่วยกู้ชีพมารับตัวเพื่อส่งโรงพยาบาลขอนแก่น

เบื้องต้นทราบชื่อผู้ชายคือนายกฤษณะ พูลผล อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี และนางสาวรัตติยา นาคมน อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว ซึ่งตำรวจจะได้มีการติดต่อญาติให้ทราบ และจะได้มีการสืบสวน หาสาเหตุการที่ทั้งสองคนคิดสั้นก่อเหตุดังกล่าวต่อไป.