มุกดาหาร(ชมคลิป)โรบินสัน ทำดี ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง


ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์มุกดาหารจัดโครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ทำกิจกรรมเพื่อสังคมเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปั้นความห่วงใย ด้านสุขอนามัยให้กับ ผู้หญิงหลังกำแพงสูง
ที่บริเวณลานเอนกประสงค์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร ได้มีการจัดงานกิจกรรม เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง ภายใต้โครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ซึ่งเป็นกิจกรรมที่โรบินสัน ทำดี ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง โดยมีภาคราชการ เหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร เรือนจำจังหวัดมุกดาหาร โรงพยาบาลมุกดาหารภาคเอกชน สมาคมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดมุกดาหาร โรงพยาบาลมะเร็งชีวา มิตรา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม
นางสาวศิริรัตน์ ผละไกร ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์มุกตาหาร กล่าวว่า ในวันนี้ทางบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล นำโดย”โรบินสันและกลุ่มธุรกิจในเครือ” อันได้แก่ เซ็นทรัลพัฒนา, Tops, Power Buy ,Super Sport, B2S และOfficemate ได้ผนึกกำลังกัน จัดโครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ปีที่3 ขึ้น ณ โรบินสันทุกสาขาทั่วไทย เพื่อร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆคืนสู่สังคมโดยร่วมมือกับ “กรมราชทัณฑ์ ทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปั้นความห่วงใย ด้านสุขอนามัยให้กับ”ผู้หญิงหลังกำแพงสูง เพียง ช้อปปิ้งสินค้าจากแผนกชุดชั้นในที่ร่วมรายการตั้งแต่1000 บาทขึ้นไปจะได้รับสิทธิรวมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่ จำนวน1ตัว หรือลูกค้าสามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ ในราคาตัวละ50บาท เพื่อนำไปมอบเป็นสวัสดิการให้กับผู้ต้องขังหญิงใน ทัณฑสถาน ทั่วประเทศ ในลำดับต่อไป
และอีกประการหนึ่งในเดือนตุลาคมของทุกๆปี ยังเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมด้วย เราจึงได้จัดกิจกรรม One Day Kick off โครงการนี้ขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาใสใจสุขภาพ ของตัวองและลดความลี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม ผ่านการสวนาเรื่อง”ใช้ชีวิตอย่างไร…ให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม”พร้อมเชิญชวนลูกค้าจิตอาสามาร่วมกัน “เย็บเต้านมเทียม”เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไรผ่านทางโรงพยาบาลต่างๆของรัฐทั่วประเทศ
ด้านนางสาวหทัยรัตน์ ฟองชล รองนายกเหล่ากาชาดมุกดาหาร ได้กล่าวในฐานะตัวแทนจังหวัดมุกดาหาร ว่าต้องขอขอบคุณภาคเอกชนอย่าง กลุ่มเซ็นทรัล และโรบินสันเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมมาโดย ตลอดล่าสุดกับงานในวันนี้ Robinson Lingerie Sharingการรวมพลังครั้งสำคัญ ในการแบ่งปันน้ำใจเพื่อส่งต่อความห่วงใยสู่สังคม กับกิจกรรมการรณรงค์ให้ผู้หญิงรู้เท่าทันการเกิดโรคมะเร็งเต้านม และยังมีกิจกรรมเชิญ ชวนร่วมบริจาค กางเกงชั้นในใหม่ให้กับกลุ่มคนเล็กๆที่อาจจะถูกสังคมมองข้ามไป และเห็นด้วยอย่างยิ่งกับกิจกรรมดีๆแบบ

อนุศักดิ์ เสาวภา แสนวิเศษ มุกดาหาร